Ngọc Trinh: 'Tôi sợ đời xuống dốc nếu mình xuống sắc'

Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim.
Ngọc Trinh tại buổi ra mắt phim.
Người mẫu chia sẻ sự lo lắng khi quyết định tự đóng cảnh hành động có thể gặp tai nạn, ảnh hưởng đến nhan sắc.

Tối 10/8 tại TP HCM, Ngọc Trinh ra mắt phim ca nhạc Giải mã NT56. Người đẹp cho biết với phim này, cô hồi hộp hơn vì thử sức với dạng nhân vật "đả nữ". 

Chia sẻ về những khó khăn khi đóng cảnh hành động, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi là người mẫu, công việc đòi hỏi chú trọng ngoại hình. Tôi luôn chăm sóc bản thân rất kỹ, thậm chí ôtô của tôi phải làm rèm loại dày để không cho ánh nắng lọt vào. Đóng phim hành động, tôi rất sợ gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần để lại sẹo, mình xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn". Tuy nhiên, cô nói không hối hận vì tự thực hiện những phân cảnh lăn xả để có cảnh quay chân thật.

Người đẹp bày tỏ tự hào khi thực hiện hầu hết phân đoạn hành động thay vì nhờ cascadeur. Sau 25 buổi tập cùng võ sư, cô biết đánh đấm, đỡ đòn, chạy môtô phân khối lớn. Thầy dạy võ cho Ngọc Trinh chia sẻ sự ngạc nhiên về mức tiến bộ nhanh của người đẹp. Với những thế võ Ngọc Trinh thực hiện, võ sư cho biết người chưa luyện tập bao giờ phải mất đến sáu tháng.

Ngọc Trinh cho biết ban đầu cô muốn làm một video ca nhạc. Tuy nhiên, vì thấy giọng hát của mình không hay, cô chuyển sang thực hiện phim ngắn ca nhạc.

Hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh chăm chỉ hoạt động trong làng giải trí. "Trước đây, tôi là người mẫu nội y, ngoài chụp hình sexy không biết làm gì. Hiện tại, tôi thấy đủ trưởng thành về suy nghĩ, tự tin thực hiện những sản phẩm nghiêm túc hơn", cô tâm sự.

Dịp này, Ngọc Trinh chia sẻ đã tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, cô không muốn nói quá nhiều về đời tư vì muốn tập trung công việc.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Đổi đời nhờ… sầu riêng
Đổi đời nhờ… sầu riêng
TP - Chỉ sau 1 vụ thu hoạch sầu riêng, nhiều nông dân Tây Nguyên cầm trong tay tiền tỷ. Nhiều gia đình lên đời nhờ loại quả “vua trái cây”. Cuộc sống khấm khá, họ xây nhà to, mua ô tô, đầu tư bất động sản.