Tạ Đình Phong thích Vương Phi từ năm 15 tuổi

Tạ Đình Phong thích Vương Phi từ năm 15 tuổi
Khi còn là sao nhỏ tuổi, Đình Phong thần tượng Vương Phi vì giọng hát và cá tính của cô.

Theo Sina, bài phỏng vấn Tạ Đình Phong trên một tạp chí Hong Kong khi anh 15 tuổi đang được nhiều tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. Đình Phong nói về mẫu hình người anh thích trong bài báo: "Tôi thích con gái để tóc ngắn, tính cách thẳng thắn, dứt khoát. Tôi sợ nhất là kiểu con gái gọi đồ uống cũng chần chừ".

Tạ Đình Phong thích Vương Phi từ năm 15 tuổi ảnh 1 Vương Phi nắm tay Tạ Đình Phong năm 2000.
Trước đề nghị chọn hai hình mẫu Vương Phi hay Châu Huệ Mẫn, anh nói: "Tôi chọn Vương Phi vì chị ấy ăn mặc độc đáo, có cá tính".

Tạ Đình Phong và Vương Phi yêu nhau năm 1999, lúc đó Đình Phong 19 tuổi, mới vào làng giải trí trong khi Vương Phi 30 tuổi, đã lên hàng diva, qua một đời chồng và có con riêng. Hai người lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau năm 2000, trong buổi tiệc mừng thành công của phim Tâm trạng khi yêu do Lương Triều Vỹ tổ chức. 

Từ cuối năm 2001, Trương Bá Chi bị đồn xen vào cuộc tình của Tạ - Vương dẫn đến mối tình "chị em" tan vỡ. Năm 2005, Vương Phi kết hôn cùng Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong lấy vợ một năm sau đó.

Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, Tạ Đình Phong và Vương Phi lần lượt ly hôn. Họ lộ chuyện tái hợp năm 2014, dấy lên làn sóng bàn tán lớn trong dư luận. Những năm qua, cả hai không công khai sánh vai ở sự kiện giải trí, không chia sẻ về đời tư.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.