Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí:

Minh Hằng muốn 'đẻ liền' khi nghe bé Thiên Khôi hát

Thiên Khôi khiến ca sĩ Minh Hằng thich thú trong đêm Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí.
Thiên Khôi khiến ca sĩ Minh Hằng thich thú trong đêm Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí.
TPO - Nữ ca sĩ Minh Hằng phấn khích chia sẻ “muốn đẻ liền” sau màn trình diễn ca khúc "Đi đâu để thấy hoa bay" của bé Thiên Khôi.

Đêm Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí đã diễn ra đầy cảm xúc với những màn biểu diễn ấn tượng của Top 3: Thiên Khôi, Thu Uyên và Quốc Đạt.

Sau gala 8, khán giả của Thần tượng âm nhạc nhí 2017 tiếc nuối khi phải chia tay cô bé khiếm thị Minh Hiền. Theo đó, cuộc chiến tới ngôi vị quán quân gồm 3 giọng hát: Thiên Khôi, Thu Uyên và Quốc Đạt.

Trong đêm thi chung kết 1 diễn ra tối 4/8, Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi sẽ thể hiện 2 ca khúc: một ca khúc mới với sự tư vấn của Giám đốc âm nhạc Hoài An và một ca khúc mang đến nhiều cảm xúc nhất mà thí sinh đã từng thể hiện ở những vòng thi trước.

Thiên Khôi mang đến ca khúc “Đi đâu để thấy hoa bay”. Thiên Khôi từng thể hiện ca khúc này ở Gala 4 với chủ đề "Hát cho người mình yêu thương". Thiên Khôi được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của Vietnam Idol Kids năm nay.

Thu Uyên khiến ca sĩ Bích Phương xúc động đến rơi nước mắt khi thể hiện ca khúc “Cha và con gái”. Bích Phương chia sẻ “cô thấm thía từng câu chữ một” trong bài hát này.

Ca khúc ấn tượng nhất mà Quốc Đạt thể hiện lại là “Độc huyền cầm”. Với ca khúc này cả 4 giám khảo cùng đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Kết thúc Chung kết 1, Thiên Khôi là thí sinh tạm dẫn đầu bình chọn với số lượng tin nhắn cao nhất từ khán giả. Trong khi đó, Quốc Đạt có lượng yêu thích nhiều nhất trên fanpage chính thức của chương trình. 

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...