Có 23 kết quả :

Máy thở, khẩu trang hỏa tốc tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Máy thở, khẩu trang hỏa tốc tiếp sức tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay sau khi Báo Tiền Phong phát động chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” nhiều tổ chức cá nhân đang chung tay hỗ trợ vật tư, trang thiết bị y tế. Sáng 25/8, Ban đại diện Báo Tiền Phong tại TPHCM đã “hỏa tốc” trao một chiếc máy thở và một thùng khẩu trang đến các bệnh viện đang điều trị COVID-19.
'Gian hàng 0 đồng' đầy ắp hàng hoá san sẻ yêu thương của lính Thủ đô

'Gian hàng 0 đồng' đầy ắp hàng hoá san sẻ yêu thương của lính Thủ đô

TPO - Ngày 20/8, tại Bảo tàng Chiến thắng B52 số 157 phố Đội Cấn ( quận Ba Đình, TP Hà Nội). Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình, Công ty Điện lực Hà Nội và các nhà hảo tâm tổ chức "Gian hàng 0 đồng" với 600 suất quà dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
 Tặng quà cho công nhân tại phòng trọ ở Bình Dương. Ảnh: H.C

Xa để gần

TP - Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng, nhiều người sinh sống và làm ăn  xa quyết định không về quê.
Người dân chọn lựa những món đồ mình thích tại gian hàng. Ảnh: NGÔ TÙNG

Gian hàng '0 đồng'

TP - Những cái quần, tấm áo, đôi giày, túi xách “cũ người mới ta” cứ lần lượt được san sẻ đến hàng chục người dân mỗi ngày tại khuôn viên một giáo xứ giữa lòng Sài Gòn. Gần như ai đến đây cũng chọn được ít nhất một món quà vừa ý cho mình từ nghĩa cử đẹp của bao tấm lòng.