Có 55 kết quả :

'Bể hụi' quay ra lừa đảo đáo hạn ngân hàng

'Bể hụi' quay ra lừa đảo đáo hạn ngân hàng

TPO - Rủ nhiều người góp tiền chơi hụi rồi rơi vào cảnh vỡ nợ, thâm hụt 1,5 tỷ đồng, Thái Nhã Ca tiếp tục nói dối có những dây hụi mới để dụ người chơi góp thêm tiền và “nổ” quen thân nhiều lãnh đạo ngân hàng, nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đo thân nhiệt, khử khuẩn người dân qua chốt kiểm soát Hải Dương Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tâm dịch Hải Dương: Nhiều F0, F1 khai gian dối

TP - Ngày 18/2, Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 Hải Dương cho biết, trong ngày, tỉnh ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, Cẩm Giàng 13 ca, Chí Linh 2 ca, Nam Sách và Kinh Môn và thành phố Hải Dương mỗi địa phương 1 ca. Nhiều F0, F1 khai báo y tế chưa trung thực.
Thời điểm xảy ra vụ cháy, mô hình tính toán dự báo phạm vi phát tán khói thải từ đám cháy lên tới 1,5km theo hướng gió

Chấn động, Công ty Rạng Đông thừa nhận dùng thủy ngân lỏng độc hại

TP - Văn bản của UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội chiều 30/8 nêu: “Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông đã nghiên cứu sử dụng loại amalgam thay thế cho thủy ngân lỏng trước đây và đưa vào sử dụng từ năm 2016”. Tuy nhiên, thông tin mới nhất của Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) cho hay: Công ty Rạng Đông thừa nhận dùng thủy ngân lỏng (độc hại hơn) trong 480.000 sản phẩm đèn huỳnh quang bị cháy.
Ông Nguyễn Quang Vinh (áo trắng bên phải) nguyên là trưởng phòng Khảo thí của Sở GD&ĐT Hòa Bình, một trong ba đối tượng bị khởi tố vì nâng điểm cho thí sinh.

Vụ gian lận điểm thi tại Hòa Bình: Có thí sinh được nâng tới 26,45 điểm

TPO - Kết luận của cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an kết luận, vụ gian lận điểm thi ở tỉnh Hoà Bình, 77 thí sinh có dấu hiệu bị can thiệp nâng điểm, 140/210 bài thi của 56 thí sinh bị tẩy xoá… có trường hợp thí sinh thi môn Hóa học được nâng lên 9,25 điểm và có thí sinh điểm thi 3 môn đã được tăng lên 26,45 điểm.
Ông Ninh đang ở Hà Nội để tiếp tục khiếu kiện Ảnh: VL

Tán gia bại sản vì bị chứng thực gian dối

TP - Mặc dù không có người trực tiếp đi chứng thực, nhưng bộ phận tư pháp thị trấn Ea K’Nốp, huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) vẫn ký và đóng dấu đỏ xác nhận Hợp đồng thế chấp vay mượn tín dụng, dẫn đến người dân mất tài sản, gia đình ly tán.