Có 51 kết quả :

Đo thân nhiệt, khử khuẩn người dân qua chốt kiểm soát Hải Dương Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tâm dịch Hải Dương: Nhiều F0, F1 khai gian dối

TP - Ngày 18/2, Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 Hải Dương cho biết, trong ngày, tỉnh ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, Cẩm Giàng 13 ca, Chí Linh 2 ca, Nam Sách và Kinh Môn và thành phố Hải Dương mỗi địa phương 1 ca. Nhiều F0, F1 khai báo y tế chưa trung thực.
Thời điểm xảy ra vụ cháy, mô hình tính toán dự báo phạm vi phát tán khói thải từ đám cháy lên tới 1,5km theo hướng gió

Chấn động, Công ty Rạng Đông thừa nhận dùng thủy ngân lỏng độc hại

TP - Văn bản của UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội chiều 30/8 nêu: “Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông đã nghiên cứu sử dụng loại amalgam thay thế cho thủy ngân lỏng trước đây và đưa vào sử dụng từ năm 2016”. Tuy nhiên, thông tin mới nhất của Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) cho hay: Công ty Rạng Đông thừa nhận dùng thủy ngân lỏng (độc hại hơn) trong 480.000 sản phẩm đèn huỳnh quang bị cháy.
Ông Nguyễn Quang Vinh (áo trắng bên phải) nguyên là trưởng phòng Khảo thí của Sở GD&ĐT Hòa Bình, một trong ba đối tượng bị khởi tố vì nâng điểm cho thí sinh.

Vụ gian lận điểm thi tại Hòa Bình: Có thí sinh được nâng tới 26,45 điểm

TPO - Kết luận của cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an kết luận, vụ gian lận điểm thi ở tỉnh Hoà Bình, 77 thí sinh có dấu hiệu bị can thiệp nâng điểm, 140/210 bài thi của 56 thí sinh bị tẩy xoá… có trường hợp thí sinh thi môn Hóa học được nâng lên 9,25 điểm và có thí sinh điểm thi 3 môn đã được tăng lên 26,45 điểm.
Ông Ninh đang ở Hà Nội để tiếp tục khiếu kiện Ảnh: VL

Tán gia bại sản vì bị chứng thực gian dối

TP - Mặc dù không có người trực tiếp đi chứng thực, nhưng bộ phận tư pháp thị trấn Ea K’Nốp, huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) vẫn ký và đóng dấu đỏ xác nhận Hợp đồng thế chấp vay mượn tín dụng, dẫn đến người dân mất tài sản, gia đình ly tán.
TS Hoàng Ngọc Vinh

TS Hoàng Ngọc Vinh: Hình ảnh GS,PGS chân chính bị lu mờ

TPO - Việc 41 ứng viên không được công nhận đạt chuẩn GS, PGS năm 2017, trong đó nhiều ứng viên hồ sơ có biểu hiện gian 'dối' đang gây bức xúc dư luận. TS Hoàng Ngọc Vinh cho rằng, điều đáng buồn là hình ảnh các GS, PGS chân chính, chuyên nghiệp đã bị mờ đi bởi những ứng viên GS, PGS nghiệp dư làm cho "vàng thau lẫn lộn".
nhiều ứng viên giáo sư, phó giáo sư không đủ tiêu chuẩn xét duyệt

Rà soát ứng viên giáo sư, phó giáo sư: Lộ nhiều hồ sơ 'gian dối'

TPO - Hôm qua, 2/4, Bộ GD&ĐT đã công bố kết quả rà soát 94 ứng viên giáo sư phó giáo sư. Ông Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT, Trưởng đoàn kiểm thẩm tra ứng viên GS, PGS năm 2017 cho biết một số hồ sơ không có hợp đồng hoặc không có thanh lí hợp đồng, thậm chí hợp đồng môn này nhưng lại thanh lí môn khác. Đặc biệt có trường hợp làm mới hồ sơ của các năm trước không có căn cứ.