Bị giả mạo cố vấn, ông Nguyễn Quốc Hùng MA nói gì?

Bị giả mạo cố vấn, ông Nguyễn Quốc Hùng MA nói gì?
TPO - Ông Nguyễn Quốc Hùng đã trao đổi với tiền phong liên quan đến thông tin một trung tâm ngoại ngữ treo tên mình là cố vấn.   

Liên quan đến việc một Trung tâm ngoại ngữ nhận ông Nguyễn Quốc Hùng là cố vấn, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Quốc Hùng nói: Thực ra không phải một trung tâm mà một vài trung tâm khác lấy tên tôi là cố vấn. Trong khi thực tế, khi làm cố vấn cho các trung tâm, tôi phải có hợp đồng cố vấn, nhưng tôi hoàn toàn không có hợp đồng với bất cứ một trung tâm ngoại ngữ nào ở Hà Nội cũng như ở Việt Nam từ trước đến nay.

Thứ hai là tôi cũng không lấy một đồng tiền nào của các trung tâm về việc cố vấn đó.
Sao họ cứ làm như thế? Thông thường, không chỉ trung tâm đó đâu mà nhiều trung tâm khác tìm đến nhà chơi. Rồi hỏi tôi là muốn tổ chức trung tâm tiếng Anh, muốn làm thế này, thế này thầy thấy thế nào. Khi được hỏi thì tôi cũng đưa ra một số lời khuyên. Mọi việc chỉ có thế.

Tôi có đến nói chuyện về phương pháp học tiếng Anh cho sinh viên. Mà những cuộc nói chuyện như vậy cho sinh viên ở Hà Nội, tôi nói cả trăm cuộc. Nhưng tôi khẳng định không làm cố vấn cho bất cứ một trung tâm ngoại ngữ nào.

Gần đây, lãnh đạo trung tâm ngoại ngữ có đến nhà tôi để xin lỗi về sự việc vừa rồi. Tôi yêu cầu là bóc tên tôi ra khỏi website của trung tâm. Lãnh đạo trung tâm xin lỗi và hứa thực hiện theo yêu cầu của tôi.

Thực ra do chúng ta quản lý còn lỏng lẻo. Đáng lý ra nhà nước phải quản lý nội dung giảng dạy tại các trung tâm. Quản lý cả giáo viên. Nhiều khi không phải giáo viên cũng cứ lên dạy ở các trung tâm, kể cả Tây lẫn ta. Tây cũng chả phải là thầy nhưng cũng cứ đứng giảng dạy. Nhưng tôi được biết là Bộ vừa có dự thảo thông tư để quản lý vấn đề này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm