Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

Nếu tôi là Chánh Tín

TPO - Bạn đọc Lê Bá Ích nêu quan điểm sau khi đọc những bài viết về nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, liên quan vụ sắp mất nhà và những phát biểu của ông gần đây.
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

Thư gửi nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

TPO - Nếu được tòa soạn làm nhịp cầu nối để Kavie có thể gửi bức tâm thư này đến cho chú Nguyễn Chánh Tín và tới các độc giả thì thật là một điều Kavie mong muốn nhất. Không có gì gọi là quá trễ nếu như chúng ta biết vượt lên chính mình - Bạn đọc Kavie Trần viết.
Nguyễn Chánh Tín: Vai diễn cuộc đời

Nguyễn Chánh Tín: Vai diễn cuộc đời

Nếu xem câu chuyện NSƯT Nguyễn Chánh Tín mất nhà những ngày qua là một tác phẩm điện ảnh, thì tác phẩm ấy đã thực sự cuốn hút khán giả bởi những tình tiết bất ngờ, những phân đoạn bi, hài lẫn lộn và đọng lại trong người xem bao nỗi ưu tư.
Charlie Nguyễn 'phớt lờ' Chánh Tín

Charlie Nguyễn 'phớt lờ' Chánh Tín

Mới đây, tại buổi giao lưu về phim 'Dòng máu anh hùng' ở Trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn (15A Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM), dư luận đoán rằng sẽ có câu hỏi hoặc trả lời liên quan đến diễn viên Chánh Tín.
Hình ảnh NSƯT Chánh Tín trên mạng đi kèm đoạn ghi âm khá hiểm

“Ông Chánh Tín còn nợ ngân hàng nhiều khoản”

TP - Đó là khẳng định của luật sư Phạm Ngọc Trung với PV Tiền Phong ngày 23/3. Ông Trung thuộc Công ty Luật Nam An, là người chịu trách nhiệm pháp lý cho Ngân hàng Phương Nam trong vụ việc kiện đòi căn nhà PP1 Bis đường Ba Vì quận 10 của diễn viên Nguyễn Chánh Tín.
Nghệ sỹ Chánh Tín đang "bi đát hóa" hoàn cảnh của mình.

Nghịch cảnh nghệ sĩ giàu - nghệ sĩ nghèo

NSƯT Trần Hạnh và vong linh của các cố nghệ sỹ Hồ Kiểng, Văn Hiệp và Tuấn Dương… nơi suối vàng có lẽ sẽ cảm thấy rất chạnh lòng và xót xa khi đọc được những lời của Chánh Tín trên các phương tiện truyền thông.
Chánh Tín dám làm sao không dám chịu?

Chánh Tín dám làm sao không dám chịu?

TPO - Chao ôi, 600 triệu đồng mà người hâm mộ dốc lòng hảo tâm trợ giúp, Chánh Tín lại bảo chỉ đủ cứu đói cho ông thôi sao ? Tôi định buột miệng than trời nhưng lại nghĩ có lẽ ông nói thật lòng.
Chánh Tín thời hoàng kim và bây giờ

Thần tượng sẽ quỳ

TP - NSƯT Chánh Tín vừa phát biểu trên báo (có clip làm bằng): “Đại gia nào mà giúp đỡ thì tôi sẽ quỳ xuống lạy luôn! Quá đẹp rồi còn gì nữa”. Nghe thần tượng điện ảnh một thời phát biểu như vậy, một bộ phận cộng đồng không dậy sóng mới lạ.
Chánh Tín và dàn diễn viên đầy nam tính đã làm nên thành công của bộ phim “Ván bài lật ngửa”

Thần tượng

TP - 1. Chánh Tín vừa kêu khổ trong bài báo đầu tiên, bạn vong niên của tôi một nghệ sĩ có tiếng, nói sẽ sớm gửi tiền ủng hộ bởi “cùng nghệ sĩ với nhau”. 
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn giới thiệu sổ hồng của căn nhà PP1 bis đường Ba Vì- Q10 đã mang tên chủ sở hữu là Ngân hàng Phương Nam

Ngân hàng Phương Nam nói gì về nghệ sĩ Chánh Tín?

TP - “Chúng tôi đã tạo điều kiện cho ông Nguyễn Chánh Tín nhiều lần”, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Phương Nam nói khi trao đổi về vụ việc thu hồi căn nhà số PP1 bis đường Ba Vì- quận 10- TPHCM mà gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang cư ngụ.