Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín hãy bình tâm và bước qua

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín
TPO - Tôi không nói về việc ái mộ nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín nữa, vì nó quá thừa. Việc chấp bút của tôi không đủ ngữ để nói về tài năng của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trên nghệ thuật điện ảnh.

Tôi muốn nói chị Trâm đừng để anh Tín nghe điện thoại nữa. Hãy bố trí kỳ nghĩ ở đâu đó và biệt lập với đời sống gạo tiền - ân nợ. Nó rất phức tạp và lúc này dễ làm nghệ sĩ tổn thương.

Chị và anh Nguyễn Chánh Tín nghĩ lại xem. Thoạt đầu nghĩ tới chuyện mất nhà thì buồn - quá buồn... Vì căn nhà là tất cả những kỷ niệm và sức lao động bao nhiêu năm tạo nên. Cả nhà cũng gắn bó nhau bao nhiêu năm trong căn nhà đó. Có lẽ căn nhà và gia đình là thứ mà anh yêu quý.

Quan điểm của bạn về vấn đề này, hãy gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Nhưng thôi, anh đừng luyến tiếc làm gì. Anh cứ mạnh dạn bước ra, biết đâu anh chị lại có một cái biệt thự bự ở chỗ đắc địa nào đó... Biết đâu TẮT SẼ BIẾN.

Anh và gia đình mạnh mẽ lên. Hãy là NGUYỄN THÀNH LUÂN với cặp mắt đầy bãn lĩnh - gan lì và am tường mọi lẽ.

Hãy bình tâm lại. Hãy bước qua. Rồi mọi thứ sẽ qua.

TÔI THA THIẾT ĐỀ NGHỊ NGHỆ SĨ NGUYỄN CHÁNH TÍN  ĐỪNG UỒNG RƯỢU NỮA. HÃY TẬP THIỀN, TĨNH TÂM VÀ LẤY LẠI HÌNH ẢNH CỦA NGHỆ SĨ TÀI BA.

Chúc nghệ sĩ lấy lại sức khỏe và bước qua mọi chuyện nhẹ nhàn.

Một bạn đọc
Email: manlee192...

MỚI - NÓNG
Ronaldo sẽ dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha vượt qua tuyển Đức đêm nay?
Định đoạt bảng tử thần
TP - 23h00 ngày 19/6, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Đức trong trận cầu sinh tử ở bảng F "tử thần" EURO 2020. Nhà đương kim vô địch châu Âu cần một chiến thắng để tránh cảnh "đêm dài lắm mộng", trong khi thầy trò HLV Joachim Low chắc chắn không muốn sớm dừng bước ở vòng bảng.
Ba “nữ quái” tại cơ quan công an
Lập phòng công chứng giả lừa bán đất
TP - Công an tỉnh Đồng Nai đã triệt phá một đường dây làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giả giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Nhóm đối tượng này còn lập văn phòng công chứng giả để thực hiện trót lọt hành vi lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng của các nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm