Có 58 kết quả :

Chánh Tín và Bích Trâm như sống lại tuổi 20 trên sân khấu Tiếng Xưa. Ảnh: T.N.A

Chánh Tín- Trở về từ một khởi đầu

TP - Đêm 4/10/2014 tại Phòng trà Tiếng Xưa, TPHCM, cặp uyên ương nổi danh một thời Chánh Tín và Bích Trâm lần đầu tiên trở lại sân khấu sau 20 năm vắng bóng trong sự xúc động của tất cả các khán giả mến mộ và bạn bè. 
NSƯT Chánh Tín và đạo diễn Phi Tiến Sơn (thứ 2 từ phải sang) trên trường quay.

NSƯT Chánh Tín tái xuất với “Đại ca U70”

Khi phim “Đại ca U70” làm hậu kỳ cũng là lúc NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang lao đao với chuyện nợ nần. Ông đã sáng tác ca khúc “Bến bình an” và tự thể hiện trong bộ phim như một câu trả lời cho những ai quan tâm, lo lắng cho mình.
Những bóng hồng của nghệ sỹ Chánh Tín

Những bóng hồng của nghệ sỹ Chánh Tín

Bên cạnh Bích Trâm – người vợ duyên nợ của Chánh Tín, tài tử điện ảnh vang danh một thời thì trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nhiều bóng hồng như Diễm My, Thúy An, Thanh Lan, Lê Khanh… cũng từng khiến Chánh Tín xao động.
Bốn cặp đôi vàng của màn ảnh Việt một thời

Bốn cặp đôi vàng của màn ảnh Việt một thời

Một trong những yếu tố góp phần mang phim Việt đến gần với công chúng những năm 80 - 90 chính là dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng một thời. Họ là những cặp đôi trai tài gái sắc làm nên thành công không ít cho bộ phim mà mình tham gia.
 Nghệ sỹ Chánh Tín

Hậu scandal, Chánh Tín giờ ra sao?

Ca sĩ Long Nhật cho biết, sau tháng 9, nếu phải dọn ra khỏi căn nhà đầy ấp kỷ niệm, Chánh Tín và gia đình sẽ chuyển đến một căn chung cư, tuy nhỏ hơn nhưng sẽ giúp anh Tín có nhiều không gian tốt hơn để cống hiến cho nghệ thuật.
Bầu Kiên, Dương Chí Dũng lên phim

Bầu Kiên, Dương Chí Dũng lên phim

Đạo diễn Khương Đức Thuận cho hay, phần 3 của "Những đứa con biệt động Sài Gòn" sẽ tập trung khai thác 10 đại án tham nhũng trong đó có vụ Huyền Như, Dương Chí Dũng, Bầu Kiên...
Ếch

Ếch

TP - Nghe diễn viên Chánh Tín kể cảnh nhà sa sút là do bộ phim “Dòng máu anh hùng” của hãng Chánh Phương mà ông góp cổ phần làm ra bị ăn cắp bản quyền ở nước ngoài, khiến mất trắng dăm bảy triệu đô (tiền bán vé) trong tầm tay, tôi lại nhớ một số chuyện trong chuyến đi Mỹ hơn chục năm trước của các nhà văn nhà báo.
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

Tình trạng 'tham nhũng' lòng hâm mộ

Vụ ầm ĩ liên quan diễn viên Chánh Tín làm hiện ra chiều kích vật chất của lòng ái mộ. Lần đầu tiên tình cảm mà bạn dành cho một người nổi tiếng nào đó, có thể đong đếm được qua đồng tiền mà bạn bỏ ra giúp đỡ họ.
Long Nhật: “Ký sinh” scandal

Long Nhật: “Ký sinh” scandal

TP - Bất cứ ồn ào nào xảy ra trong làng giải trí, Long Nhật cứ phải “đụng” vào, từ câu chuyện Chánh Tín vỡ nợ, đến chuyện Diễm Hương li dị chồng, rồi cả những nhân vật trẻ tuổi ít tiếng tăm hơn như Anh Thúy, cô ca sỹ bị bóc mẽ dối trá tại chương trình X-Factor.