Có 27 kết quả :

Ngoại trưởng Cộng hoà Séc Jakub Kulhanek

THẾ GIỚI 24H: Séc trục xuất 63 nhà ngoại giao Nga

TPO - Ngày 23/4, theo giờ Việt Nam, tân Ngoại trưởng Séc Jakub Kulhanek chính thức tuyên bố trục xuất 63 nhân viên Đại sứ quán Nga ở thủ đô Prague cùng thân nhân. Ba quốc gia châu Âu khác cũng vừa đồng loạt trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga để thể hiện sự ủng hộ CH Séc.
Chó nghiệp vụ ở Estonia.

Chó nghiệp vụ ở Estonia có trang riêng trên Instagram

TP - Cục Cảnh sát và Biên phòng Estonia vừa mở một trang đặc biệt trên mạng xã hội Instagram. Gọi là đặc biệt vì đây là trang mạng hoàn toàn dành cho đội ngũ chó nghiệp vụ nước này và do đó có tên là Eesti Politseikoerad “Chó cảnh sát Estonia”. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể quan sát sinh hoạt của các “nhân viên an ninh 4 chân” cũng như hoạt động hàng ngày của chúng.
Tới lượt Welbeck dính chấn thương

Arsenal than trời vì 'bão' chấn thương

TPO - Bộ phận y tế của ĐT Anh vừa gửi tới Arsenal  tin dữ. Trong trận đấu với Estonia, Danny Welbeck đã dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu ít tuần. HLV Arsene Wenger chỉ còn biết than trời.  
Rivaldo xuất hiện trên sân cùng cậu con trai Rivaldo Jr .

Rivaldo trở thành đồng đội của... con trai

TPO - Một sự kiện hiếm hoi trong bóng đá đã diễn ra. Trong một trận đấu tại giải vô địch bang Sao Paolo, danh thủ lừng danh một thời Rivaldo đã xỏ giày ra sân và ở cùng chung chiến tuyến với cậu con trai Rivaldo Junior.