Có 26 kết quả :

Vì sao Dương Cầm gây tiếc nuối khi hụt giải Cống hiến?

Vì sao Dương Cầm gây tiếc nuối khi hụt giải Cống hiến?

TPO - Được xem là “miền đất hứa của những ban nhạc”, dự án Bandland của nhạc sĩ Dương Cầm là sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất dành cho các ban nhạc trên toàn quốc. Bởi vậy, việc Dương Cầm bị hụt giải Nhà sản xuất của năm trong giải Âm nhạc Cống hiến 2021 đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.
Nguyệt Minh tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 201. Ảnh: NGÔ TÙNG

Hành trình trải nghiệm dương cầm

TP - 18 năm, chặng đường còn quá ngắn đối với một đời người, nhưng với “cây pianist” Bùi Vũ Nguyệt Minh đã là một hành trình dài về tinh thần kiên cường, nỗ lực không mệt mỏi để viết tiếp chuyện tình yêu với đàn dương cầm. Cô gái sinh năm 2000 này đang tràn đầy năng lượng để tiếp bước trên những hành trình mới.
Phát biểu tại lễ trao giải Cống Hiến, Dương Cầm cảm ơn cả những “anti-fan” vì đã “gây cản trở” giúp anh tiến bộ- Ảnh: BTC Cống Hiến

Dương Cầm - chuyện bây giờ mới kể

TPO - Ngay lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đã gây ấn tượng mạnh, kế đó, lần đầu được đề cử Cống Hiến và thắng luôn 2 hạng mục: Nhạc sĩ và Nhà sản xuất của năm. Đó là Dương Cầm. Báo giới ghi nhận tài năng và sự thắng thắn của nhạc sĩ 8X. Bản lĩnh ấy được hun đúc từ tuổi thơ gắn với âm nhạc, từng trải qua sóng gió.
Ngọt lấy giải thưởng Cống Hiến làm động lực hoạt động cho nhóm và cũng là cho giới nghệ sĩ độc lập. Ảnh: BTC .

Danh vọng nào cho giải Cống Hiến?

TP - Đúng tính chất giải thưởng của báo giới, Cống Hiến lần thứ 13 đã chọn được những đại diện vừa vặn. Lễ trao giải tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội diễn ra gọn nhẹ, ấm áp tuy vẫn còn vài hạt sạn đáng tiếc.
Hai cha con nghệ sĩ dương cầm người Nga đem đến một đêm hòa nhạc khó quên cho khán giả Hà Nội. Ảnh: NĐT

Thăng hoa cùng song tấu dương cầm cha và con

TP - Khán giả yêu nhạc cổ điển Thủ đô vừa có một buổi tối trọn vẹn ở Nhà hát Lớn, thưởng thức những ngón đàn tuyệt diệu của Vladimir Ashkenazy, một trong những nghệ sĩ dương cầm xuất sắc nhất thế kỷ 20, cùng con trai ông Vovka.
Tấn Minh sắp thăng hạng?

Tấn Minh sắp thăng hạng?

TP - Hai mươi năm tích lũy kinh nghiệm với một ê-kip trẻ khỏe, hội đủ thiên thời địa lợi, ca sĩ Tấn Minh đang chờ ra mắt album mới và liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.
Sống giữa Hollywood, cũng khó

Sống giữa Hollywood, cũng khó

TP - Nguyễn Thị Châu Giang, với nghệ danh Chosan, hiện là cây dương cầm người Việt có duyên với Hollywood. “Khi mình đã lớn, mình phải làm gì đó cho con em người Việt. Nhận thì phải cho” - Châu Giang nói về lý do cô lập Quỹ Những người bạn Mỹ của Việt Nam.