Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện

TPO - Nhân chuyến về nước tham gia đêm nhạc “Người tình In Concert 2014” vào ngày 8/3 tại Hà Nội, Bằng Kiều và các nghệ sĩ có chuyến làm từ thiện đến Trung tâm dưỡng lão Nghệ sĩ tại quận 8, TPHCM.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc “Người tình In Concert 2014”, với sự tham gia của Hồng Nhung, Thanh Lam, Thu Phương, Mỹ Tâm vào ngày 8/3 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bằng Kiều đã về nước rất sớm để luyện tập ban nhạc và ghép những màn song ca với các ca sĩ nữ.

Anh và ekip cũng tranh thủ thời gian rảnh, cùng nhau đi từ thiện. Địa điểm chọn là chùa Linh Sơn, nơi nuôi dạy các bé mồ côi bị bỏ rơi. Nơi đến thứ hai là Trung tâm dưỡng lão dành cho nghệ sĩ sân khấu tại quận 8.

Cùng với âm nhạc, công tác thiện nguyện cũng là việc mà Bằng Kiều đang theo đuổi và dành nhiều tâm huyết. Anh cho biết, mong muốn sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện hơn nữa, đến gần với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Vì Bằng Kiều cũng có con nhỏ, nên anh rất có cảm xúc đặc biệt với những đứa trẻ kém may mắn.

Trong chuyến thăm Trung tâm dưỡng lão Nghệ sĩ, Bằng Kiều rất xúc động trước hình ảnh nghệ sĩ Bạch Yến ốm nằm liệt giường, nhưng vẫn yêu đời và đầy nghị lực.

Anh cùng các nghệ sĩ hát và ôn lại những thời vàng son của mình. Các nghệ sĩ lão thành rất vui mừng khi được nhìn Bằng Kiều tận mặt ngoài đời thường, lại được anh và ca sĩ Anh Khoa ôm đàn hát cho các cụ nghe những bản tình khúc xưa mà các cụ từng hát.

Đêm nhạc đặc biệt “Người tình In Concert 2014”, sẽ có sự góp mặt của một nhạc sĩ trẻ, đó là Dương Cầm trong vai trò giám đốc âm nhạc.

Dương Cầm tiết lộ, những bản hoà nhạc phối mới, những ca khúc hit của các ca sỹ sẽ được cover làm mới lại theo một tông trình diễn hoàn toàn khác lạ.

Những hình ảnh của Bằng Kiều trong chuyến từ thiện:

Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 1

Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 2
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 3
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 4
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 5
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 6
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 7
Lặng lẽ về nước, Bằng Kiều giản dị đi từ thiện ảnh 8
Ảnh: Thạch Bamboo

MỚI - NÓNG