Bằng Kiều: Tôi thích giọng Khánh Linh

Ca sĩ Bằng Kiều đến cổ vũ cho các ca sĩ trong "Chinh phục đỉnh cao"
Ca sĩ Bằng Kiều đến cổ vũ cho các ca sĩ trong "Chinh phục đỉnh cao"
Là người yêu thích Opera và có theo dõi chương trình "Chinh phục đỉnh cao" nhân chuyến về Việt Nam tuần qua, ca sĩ Bằng Kiều thẳng thắn cho biết, anh thích nhất giọng của Khánh Linh.

Trong chương trình "Chinh phục đỉnh cao" liveshow thứ 2, diễn ra ngày 12/1/2014, dù là người dự thi cuối cùng nhưng ca sĩ Khánh Linh đã không phụ lòng chờ đợi của khán giả khi có phần trình diễn được đánh giá là xuất sắc nhất đêm.

Ca khúc của Edvard Grieg -Khúc hát nàng Sloveig - của cô nhận được bốn điểm 10.

Bằng Kiều: Tôi thích giọng Khánh Linh ảnh 1

Phần trình diễn mang lại 4 điểm 10 cho ca sĩ Khánh Linh

Giám khảo Minh Đức và Ivaylo Mihaylov còn đứng dậy vỗ tay nồng nhiệt. “Vì không thể cho điểm 11 nên chúng tôi dành tình cảm cho bạn bằng việc đứng dậy và vỗ tay”, nhà báo Minh Đức phấn khích.

Dù đến chương trình để cổ vũ cho người bạn thân là ca sĩ Ngọc Anh, nhưng khi được hỏi nhận xét như thế nào về phần biểu diễn của Ngọc Anh đêm qua? Ca sĩ Bằng Kiều nói: Với Ngọc Anh, tôi có phần “khắt khe” hơn chút xíu vì Ngọc Anh khá thân với tôi. Tôi thấy Ngọc Anh thể hiện trọn vẹn phần biểu diễn của mình, nhưng tôi nghĩ cô ấy cần rèn luyện và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt đến bậc cao nhất của cảm xúc là chạm thấu trái tim người nghe.

Trong khi đó, ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu" dành những đánh giá cao cho ca sĩ Khánh Linh và Hồ Trung Dũng: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe Hồ Trung Dũng hát Opera và tôi thấy cậu ấy thể hiện rất “chất” bài hát, từ cách xử lý cho đến cách làm chủ cảm xúc trong từng câu, từng lời bài hát rất tốt và quan trọng hơn hết là nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc.

Còn về phía ca sĩ nữ, tôi thích giọng hát của ca sĩ Khánh Linh. Cô ấy sở hữu chất giọng sáng và cao rất phù hợp để thể hiện những ca khúc theo phong cách opera. Số điểm của cô ấy nhận được hôm qua là hoàn toàn xứng đáng".

Theo Gia Đình và Xã Hội
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.