Có 945 kết quả :

Chàng trai đam mê tình nguyện từ tuổi 16

Chàng trai đam mê tình nguyện từ tuổi 16

TPO - Lê Văn Phúc là cựu sinh viên trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM). Hiện tại, anh là phó Trưởng Ban Thường trực Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực miền Nam (Trung tâm Tình nguyện Quốc gia), Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Fly To Sky. Trong suốt những năm qua, anh và nhóm của mình đã thực hiện 27 dự án cộng đồng, hơn 150 chương trình, chiến dịch tình nguyện trên khắp cả nước.
BoniDiabet đáp lại lời kêu cứu của một gia đình đáng thương

BoniDiabet đáp lại lời kêu cứu của một gia đình đáng thương

Ngay sau khi đọc được lời kêu cứu của chị Hà Thị Phiếu ở bản Sọc, xã Mường Ban, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La trên báo điện tử Dân trí, đại diện nhãn hàng BoniDiabet của công ty Botania đã ngay lập tức lên đường tới khoa Chấn thương chỉnh hình – bệnh viện Việt Đức để giúp đỡ hoàn cảnh đáng thương này.
Harry - Meghan làm việc 1 tiếng/tuần

Harry - Meghan làm việc 1 tiếng/tuần

TPO - Các tài liệu thuế tiết lộ Hoàng tử Harry và Meghan Markle chỉ bỏ ra 1 giờ mỗi tuần để làm công việc từ thiện. Trước đó, họ tuyên bố rời khỏi Hoàng gia Anh để tập trung vào những điều muốn làm, bao gồm cả các hoạt động vì cộng đồng.
8/3 đặc biệt của những người phụ nữ 'không biết mình là ai'

8/3 đặc biệt của những người phụ nữ 'không biết mình là ai'

TPO - Những người phụ nữ được điều trị tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần số 2 Hà Nội, có người nhẹ thì 2-3 năm, nặng thì đã ngót nửa đời người, có người không biết mình là ai, ở đâu và chưa được tặng một bông hoa hồng, đánh chút son môi. Tuy nhiên, năm nay những người phụ nữ này có được một ngày đẹp nhất trong đời khi được trang điểm, được mặc đẹp và được yêu thương trân trọng như đúng ý nghĩa của ngày quốc tế Phụ nữ Việt Nam.
Thượng tọa Thích Thiện Hạnh trao quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn

Gieo mầm từ bi

TP - Hàng chục năm qua, Thượng tọa Thích Thiện Hạnh, Trụ trì chùa Vinh Phúc ở thôn Quan Độ, xã Văn Môn (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) miệt mài gieo mầm thiện đến nhiều phật tử, nhằm chia sẻ gánh nặng cho xã hội trên tinh thần từ bi, trí tuệ của đạo Phật.
Chàng trai Gia Lai và hành trình thiện nguyện từ khi mới 16 tuổi

Chàng trai Gia Lai và hành trình thiện nguyện từ khi mới 16 tuổi

TPO - Từ hai bàn tay trắng, 16 tuổi, chàng trai Lê Văn Phúc (hiện là sinh viên Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM) thành lập nhóm từ thiện Fly To Sky, quy tụ các bạn học sinh, sinh viên cùng làm thiện nguyện. Sau hơn 4 năm hoạt động, nhóm đã thực hiện hơn 15 dự án cộng đồng, hơn 70 chương trình, chiến dịch tại 19 tỉnh, thành trên cả nước với tổng kinh phí hơn 8 tỷ đồng.