Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới'

Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới'
TPO - Nam ca sĩ vẫn rất vui vẻ và rạng rỡ khi đi lưu diễn ở đảo quốc Singapore, bỏ lại sau lưng những lùm xùm về mối quan hệ với Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada Mỹ Vân.

Bằng Kiều và e-kip của mình đã có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho show diễn "Dạ Khúc Xuân" tại sân khấu hoành tráng Marina Bay Sands vào lúc 20h ngày 11/1/2014.

Đây là lần đầu tiên Bằng Kiều biểu diễn tại quốc đảo này, nên anh và e-kip đã có mặt rất sớm để tập luyện cũng như gặp những khán giả của Bằng Kiều tại đất nước xinh đẹp này.

Bằng Kiều rất xúc động khi anh đi mua sắm hay ăn uống tại những trung tâm thì khán giả Việt là những du học sinh và cả những người Việt sinh sống lâu năm tại đây đều rất bất ngờ khi nhận ra anh tại nơi này, và họ dành cho Bằng Kiều những tình cảm tốt đẹp.

Đây cũng là dịp cuối năm, đón Tết nguyên đán, nên Bằng Kiều cũng dành thời gian mua sắm để gửi quà về cho người thân tại Việt Nam.

Năm 2014, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam thực hiện một concert vào dịp ngày quốc tế phụ nữ, 8/3. Anh cũng dành nhiều tâm huyết để phát triển sự nghiệp tại quê nhà, những album sắp tới được phát hành như món quà tặng những khán giả đã yêu quý Bằng Kiều lâu nay.

Mới đây, Bằng Kiều cũng vướng vào lùm xùm về bức ảnh thân mật với Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada Mỹ Vân khiến dư luận đồn thổi về mối quan hệ của hai người.

Trả lời với truyền thông, Mỹ Vân khẳng định bức ảnh chụp chung của họ đã bị 'thổi phồng, suy diễn', làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Mỹ Vân cũng như danh tiếng của Bằng Kiều.

Những hình ảnh mới của Bằng Kiều tại Singapore:

Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 1
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 2
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 3
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 4
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 5
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 6
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 7
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 8
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 9
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 10
Bằng Kiều 'chuẩn men' ở Singapore sau đồn thổi về 'tình mới' ảnh 11

Ảnh: Ngọc Sơn

MỚI - NÓNG