Có 1351 kết quả :

Lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát sau động đất ở Ma-rốc (Ảnh: Reuters)

Chưa có thông tin về thương vong của người Việt trong động đất ở Ma-rốc

TPO - Được tin trận động đất xảy ra ngày 8/9 tại Ighil, khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương, ngày 9/9, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi điện chia buồn tới Quốc vương Ma-rốc Mohamed VI; Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Aziz Akhannouch; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi điện chia buồn tới Chủ tịch Thượng viện Naam Miyara và Chủ tịch Hạ viện Rachid Talbi Alami.
Lý do mua bất động sản để đầu tư của người Việt cao hàng đầu khu vực

Lý do mua bất động sản để đầu tư của người Việt cao hàng đầu khu vực

TPO - Bất chấp mọi biến động của thị trường, bất động sản vẫn là kênh được nhà đầu tư “gửi gắm” nhiều nhất. Một khảo sát mới đây cho thấy, trong 1.000 người Việt thì có tới 68% người có ý định mua bất động sản trong vòng một năm tới và đến 87% người đã sở hữu 3 bất động sản trở lên đều muốn mua tiếp, chiếm tỷ lệ cao hàng đầu khu vực.
Hơn 3.000 thương vong trong cuộc binh biến Sudan bắt đầu từ ngày 15/4. (Ảnh: Al Jazeera)

Có 17 người Việt Nam đang ở Sudan

TPO - Đợt xung đột vừa qua tại Sudan khiến gần 300 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương. Bộ Ngoại giao cho biết có một người Việt đang sống ở thủ đô Khartoum và 16 thuyền viên Việt Nam đang ở gần đó.
Các thi thể được phát hiện khi đang trôi dạt trên biển

Làm việc với Đài Loan (Trung Quốc) vụ phát hiện các thi thể mang giấy tờ tuỳ thân Việt Nam

TPO - Liên quan tới thông tin phát hiện một số thi thể người nước ngoài trong khu vực biển Đài Loan, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc cho biết, các cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) thông báo phát hiện 11 thi thể trôi dạt trên biển, trong đó có một số thi thể mang giấy tờ tuỳ thân Việt Nam.
Người dân Hàn Quốc đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong thảm họa giẫm đạp ở Itaewon

Tổ chức lễ viếng cô gái Việt thiệt mạng ở Itaewon

TPO - Sáng 31/10, lễ viếng công dân Việt Nam thiệt mạng trong thảm họa giẫm đạp tại Itaewon, trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc, được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang. Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin đã gửi vòng hoa đến viếng.