Dương Cầm chuyển cảm xúc từ 'tình cũ' sang Nhật Trang

Dương Cầm chuyển cảm xúc từ 'tình cũ' sang Nhật Trang
TPO - Một ca khúc được sáng tác bằng chính cảm xúc của mối tình cũ với một nữ ca sĩ khác, đã được nhạc sĩ trẻ Dương Cầm 'trao gửi' tới cô ca sĩ trẻ sinh năm 1991 Vũ Hồng Nhật Trang.

Cô gái xinh đẹp này được các bạn bè thí sinh mệnh danh là hoa khôi trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn.

Bước ra từ cuộc thi cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, biết khai thác thế mạnh ngoại hình, sự tự tin và yêu nghề đã thúc giục Nhật Trang tung ra MV Giận Hờn.

Hướng đi theo dòng nhạc Pop - Dance khá phổ biến với giới trẻ hiện nay, Nhật Trang chọn lại ca khúc cũ của nhạc sĩ Dương Cầm để thực hiện MV bởi cô thấy khá phù hợp và giống với cảm xúc của chính mình.

Ca khúc 'Giận Hờn' ban đầu được Dương Cầm viết theo thể R'nB nhưng Nhật Trang đã đề nghị Hoàng Touliver làm lại theo phong cách Dance rộn ràng, sôi nổi. Bài hát dễ nghe nhưng không quá mức thị trường.

Ngoài MV quay với phong cách Dance, Nhật Trang cũng muốn khoe giọng khi thể hiện bài hát bằng phong cách Aucostic với bản phối nhạc sĩ kiếm thị Nguyễn Thanh Bình.

Sau 'Giận hờn', Nhật Trang nói rằng tiếp tục làm việc để cho ra mắt single thứ hai vào tháng 9. Toàn bộ số tiền đầu tư cho sản phẩm được cha mẹ hỗ trợ nhưng Nhật Trang cho biết, cô sẽ tích cực đi hát ở các phòng trà, sân khấu lớn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm và theo đuổi đam mê của mình.

Cường7 nhận trách nhiệm dàn dựng vũ đạo,tập hợp dancer của nhóm Secred và lựa chọn góc quay mỗi cảnh nhảy với mong muốn sẽ giúp Trang thực hiện cảnh nhảy trên MV hiệu quả nhất
Cường7 nhận trách nhiệm dàn dựng vũ đạo,tập hợp dancer của nhóm Secred và lựa chọn góc quay mỗi cảnh nhảy với mong muốn sẽ giúp Trang thực hiện cảnh nhảy trên MV hiệu quả nhất.
Dương Cầm chuyển cảm xúc từ 'tình cũ' sang Nhật Trang ảnh 2
Với nhạc sĩ Dương Cầm
Với nhạc sĩ Dương Cầm.
Dương Cầm chuyển cảm xúc từ 'tình cũ' sang Nhật Trang ảnh 4
Với bạn trai
Với bạn trai.
Dương Cầm chuyển cảm xúc từ 'tình cũ' sang Nhật Trang ảnh 6
Với bố mẹ
Với bố mẹ.

MV Giận Hờn của ca sĩ trẻ Nhật Trang:

Theo Viết
MỚI - NÓNG