Có 134 kết quả :

Một lính pháo binh người Armenia trên chiến trường Nagorno-Karabakh

Liên Hiệp Quốc kêu gọi ngừng bắn ở Nagorno-Karabakh

TP - Giao tranh giữa Azerbaijan và các lực lượng người Armenia bước sang ngày thứ tư và đây là vụ đụng độ ác liệt nhất trong cuộc xung đột kéo dài hàng thập kỷ kể từ lệnh ngừng bắn năm 1994. Trong khi đó, Liên Hiệp Quốc (LHQ) kêu gọi ngừng bắn ngay lập tức và tiến hành đàm phán.
Trực thăng Apache của không quân Ấn Độ đã được triển khai liên tục trên biên giới với Trung Quốc

Tiêm kích Su-30, trực thăng Apache Ấn Độ quần thảo trên biên giới với Trung Quốc

TPO - Máy bay chiến đấu tiền tuyến của Không quân Ấn Độ đang bay liên tục gần biên giới với Trung Quốc. Các tiêm kích được triển khai gồm nhiều loại, trong đó có Su-30MKI, chiến đấu cơ mạnh nhất trong Không quân Ấn Độ, và tiêm kích MiG-29, cả hai đều có nguồn gốc từ Nga. Ngoài ra là các đợt xuất kích làm nhiệm vụ liên tục của trực thăng tiến công Apache.
Căng thẳng ở khu vực Kashmir đã tăng lên kể từ tháng 8/2019

Gia tăng đụng độ ở biên giới giữa Ấn Độ và Pakistan

TP - Các cuộc đụng độ qua biên giới giữa quân đội Pakistan và Ấn Độ ở khu vực Kashmir tranh chấp đang diễn ra với tần suất dày đặc nhất trong vòng hai năm trở lại đây, theo các dữ liệu chính thức, ngay cả khi hai quốc gia cùng sở hữu vũ khí hạt nhân này phải chiến đấu với sự bùng phát của coronavirus.
Đoàn xe quân sự Mỹ xuất hiện tại đông bắc Syria. Ảnh: Twitter

Dân thường Syria ném đá đoàn xe quân sự Mỹ

TPO - Ngày 12/2, tại một trạm kiểm soát thuộc làng Khirbet Amo đông bắc Syria đã xảy ra đụng độ giữa đoàn xe quân sự Mỹ và người dân địa phương. Người dân địa phương được cho là đã ném đá vào đoàn xe quân sự, thậm chí ném xăng và châm lửa vào một chiếc xe để phản đối sự có mặt của quân đội Mỹ. Lính Mỹ đã xả súng khiến cho ít nhất 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương. Hiện các bên đều đổ lỗi lẫn nhau về việc bên nào nổ súng trước.
Bức ảnh người phụ nữ mang bầu nằm trên sàn nhà ga ở Hong Kong. (Ảnh: SCMP)

'Ma trận' tin giả ở Hong Kong

TPO - Một bức ảnh chụp người phụ nữ có vẻ đang mang thai nằm trên sàn nhà ga tàu điện ngầm được chụp vào ngày 21/7, sau khi xảy ra vụ nhóm côn đồ mặc áo trắng tấn công người biểu tình và người đi tàu khiến ít nhất 45 người bị thương. Nạn nhân đó được gọi là “người phụ nữ váy trắng” hay “người phụ nữ bụng to”.
Cựu vô địch boxing Pháp Christophe Dettinger (phải) bất ngờ "nổi tiếng" bởi khoảnh khắc "ra đòn" với cảnh sát trong cuộc biểu tình "Áo vàng"

Cảnh sát Pháp đụng độ... cựu vô địch boxing đi biểu tình 'Áo vàng'

TPO - Một tay đấm từng vô địch boxing đã trở thành "ngôi sao" của phong trào biểu tình "Áo vàng" tại Pháp theo cách không giống ai, sau khi video ghi lại cảnh anh này "ra đòn" với hai cảnh sát Pháp trong đoàn người biểu tình bỗng trở thành xu hướng trên internet. Hành động này đã khiến tay đấm một thời đứng trước án phạt tù lên tới 30 tháng cùng 18 tháng thử thách.