Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Thy (Thu Quỳnh) ngày càng mâu thuẫn nặng với chồng
Khánh Thy (Thu Quỳnh) ngày càng mâu thuẫn nặng với chồng
TPO - Từ đầu phim, đau khổ, sóng gió gần như chỉ làm khó Phương Nam (Phương Oanh), bây giờ mới đến lúc Khánh Thy (Thu Quỳnh) nếm mùi cay đắng, cả trong mối quan hệ với mẹ đẻ và bi kịch hôn nhân.

Mâu thuẫn giữa vợ chồng Huy-Thy (Anh Vũ-Thu Quỳnh) bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong vài tập phim gần đây. Sau ba năm kết hôn, dù Thy khôn khéo cỡ nào nhưng càng ngày cô càng không thể nhẫn nhịn với chồng. Thy có tham vọng quá lớn về quyền lực, tiền bạc chính vì thế ngoài mặt ủng hộ chồng theo sự nghiệp kinh doanh nhà hàng vì sở thích, nhưng Thy luôn thấy bực bội vì chồng an phận, giậm chân tại chỗ. Huy luôn nhũn nhặn, xoa dịu vợ nhưng Thy cũng không vì thế mà hạnh phúc hơn.

Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’ ảnh 1

Hình ảnh tranh cãi của Thy-Huy

Cô nhân viên tên Dương không còn ngầm ngưỡng mộ Huy nữa, chuyển hướng tấn công trực diện. Ở tập 27, Dương kiếm cớ bị đuổi khỏi nhà trọ để đến gặp Huy, được Huy cho về ở nhờ ít hôm tại nhà hàng. Dương còn chủ động hai lần ôm lấy Huy. Biết Thy gọi điện, Dương cố tình la toáng lên khi thấy con rắn đồ chơi. Trước đó Dương còn mạnh miệng nói dù có mấy chìa khóa cô cũng không quan tâm, miễn Thy không có là được.

Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’ ảnh 2

Thy bắt gặp Dương đi cùng Huy

Diễn viên Thu Quỳnh từng nói, ở phần 2 này nhân vật Thy có nhiều đất diễn hơn, bộc lộ nhiều tham vọng hơn. Một số hình ảnh xuất hiện phía sau phim cho thấy một vài cảnh xung đột nặng nề giữa Huy và Thy. Có tình huống Thy bắt gặp Huy đi cùng Dương, cô lên tiếng mắng chửi “tiểu tam”. Một cảnh khác, Huy dìu vợ về nhà, Thy đang trong tình trạng say khướt. Nam cũng chạy ra đỡ em dâu nhưng Thy gạt đi.

Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’ ảnh 3

Thy trở về nhà trong cảnh say khướt

Đặc biệt có một cảnh phim cho thấy Thy ngã sõng soài trên mặt đất, tay ôm bụng bầu khá to. Khán giả đoán cú ngã náy có liên quan tới việc Thy bị sảy thai trong quá khứ, hoặc cũng có thể cú ngã ở hiện tại nhưng lại diễn ra do căng thẳng trong cuộc hôn nhân với Huy.

Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’ ảnh 4

Cú ngã khi Thy mang bầu khá to

Không chỉ mâu thuẫn với chồng, Khánh Thy còn tiếp tục đối mặt với sự phân biệt đối xử của mẹ đẻ. Bà Sa (Thu Hạnh) căm thù chồng và cũng không yêu đứa con sinh ra không phải bằng tình yêu với chồng.

Hương vị tình thân: Hé lộ bi kịch Khánh Thy (Thu Quỳnh) đụng độ ‘tiểu tam’ ảnh 5

Thy nhớ lại người bố đã chết và quá khứ bị mẹ hắt hủi

Một cảnh hậu trường hé lộ trước đó còn cho thấy cảnh Nam và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chạy tới nó rõ sự thật bà Sa sắp đặt tất cả bi kịch đổ tội giết người cho ông Sinh. Bố đẻ của Dũng lại là người giết hại bố đẻ Thy. Bà Sa biết rõ điều này nên càng cố che giấu vì sợ Thy không để yên.

MỚI - NÓNG