Có 1097 kết quả :

Pha né ô tô đâm ngoạn mục của người đi bộ

Pha né ô tô đâm ngoạn mục của người đi bộ

TPO - Một người đi bộ trên đường phố đã nhanh chân né kịp thời khỏi va chạm với ô tô đang lao rất nhanh tới, chiếc xe sau đó đã lao vào tường. Vụ việc xảy ra vào ngày 18/8 tại thành phố Ruda Slaska, Ba Lan.
Phó Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ người dân bằng tiền hoặc lương thực, thực phẩm để mọi người an tâm ở lại chống dịch.

Công điện của Thủ tướng: Hỗ trợ tiền, lương thực để người dân yên tâm ở lại chống dịch

TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội không để người dân tự ý rời khỏi địa phương; cùng với đó có chính sách hỗ trợ thiết thực bằng tiền, lương thực, thực phẩm... để người dân yên tâm ở tại chỗ, tuân thủ các quy định phòng chống dịch.
Về quê giỗ cha, bác sĩ dương tính SARS-CoV-2 khiến cả bệnh viện ngừng tiếp nhận khám chữa

Về quê giỗ cha, bác sĩ dương tính SARS-CoV-2 khiến cả bệnh viện ngừng tiếp nhận khám chữa

TPO - Trong lúc giãn cách xã hội, bác sĩ T.M.T – đang công tác tại Bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi Sóc Trăng đã về quê thắp nhang cho cha trong ngày giỗ và được phó chủ tịch xã cho vượt chốt để về nhà. Sau đó, nam bác sĩ này có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khiến cả bệnh viện phải ngưng khám chữa bệnh.
Nghi án cô giáo ở Vũng Tàu bị con trai đâm tử vong

Nghi án cô giáo ở Vũng Tàu bị con trai đâm tử vong

TPO - Những ngày qua, giữa cô giáo và con trai của mình đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau. Sáng 10/7, khi chồng chị H. ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đi làm thì cô giáo bị đâm nhiều nhát gục chết tại chỗ, người con tử vong trên giường ngủ với vết cắt ở cổ.
Tiểu thương chợ Bình Ðiền (TPHCM) được tiêm vắc-xin COVID-19. Ảnh: Uyên Phương

TPHCM cần giải pháp mạnh để sớm chấm dứt dịch

TP - “TPHCM phải có những giải pháp dứt khoát hơn, mạnh mẽ hơn, triệt để hơn, hiệu lực hơn, nhằm cắt đứt các chuỗi lây nhiễm, khống chế bằng được các ổ dịch COVID-19, phấn đấu không để kéo dài tình trạng giãn cách xã hội như hiện tại; bảo đảm đời sống, sinh hoạt của người dân cả vật chất, lẫn tinh thần, nhất là người nghèo”.
Đến sáng 28/6 bãi xe lậu Đức Cảnh Auto vẫn hoạt động bình thường

Lộ diện nhiều bãi xe lậu ở Hà Nội

TP - Sáng 28/6, liên ngành Thanh tra giao thông - Công an Hà Nội kiểm tra việc trông giữ xe tại khu đô thị Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội). Tại vị trí xe taxi bị tạt sơn bẩn vừa qua, liên ngành phát hiện, lập biên bản xử lý nhiều bãi trông xe không phép.
Hà Nội phun khử khuẩn và diễn tập đảm bảo cho kỳ thi vào lớp 10

Hà Nội phun khử khuẩn và diễn tập đảm bảo cho kỳ thi vào lớp 10

TPO - Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, ngành giáo dục Thủ đô phối hợp chặt chẽ với ngành y tế tiến hành phun khử khuẩn tại các trường học được chọn làm điểm thi cùng với xây dựng kịch bản, bố trí đầy đủ nhận lực, vật lực, kiểm soát y tế...