Có 371 kết quả :

NSND Trần Nhượng trên poster “Bão ngầm”

Tâm sự của người chuyên trị 'vai đểu'

TP - Series phim cảnh sát hình sự “Bão ngầm” dự kiến sẽ lên sóng VTV 1 vào tháng 2 năm nay. NSND Trần Nhượng giữ một vai dài hơi trong “Bão ngầm”. Điều đặc biệt, đã lâu lắm người chuyên trị “vai đểu” mới nhận được một vai chính diện, hóa thân thành thiếu tướng công an. Ông băn khoăn: “Cái khó của tôi là khán giả ấn tượng khuôn mặt tôi trong những vai phản diện, thoái hóa biến chất, bây giờ đóng vai tử tế không biết người ta có tin không?”.
Nếu cuộc đời này là một bộ phim, đừng bao giờ cho rằng mình nhất định phải là nữ chính

Nếu cuộc đời này là một bộ phim, đừng bao giờ cho rằng mình nhất định phải là nữ chính

TPO - Bởi đôi khi em có thể là nữ chính, có thể là nữ phụ, có thể là cameo (diễn viên khách mời), có thể là diễn viên quần chúng mờ nhạt, có thể là đạo diễn quyền lực, biên kịch tài năng, quay phim đầy kinh nghiệm hoặc chỉ là một chân “rót nước bưng trà”… Em sẽ phải vào rất nhiều vai, nhiều hơn những gì em vẫn nghĩ.
Nhà văn Kim Lân và nhà văn Lê Minh Khuê, 2005 . Ảnh: NGUYỄN ÐÌNH TOÁN

Những phát hiện thú vị về Kim Lân

TP - Tuần trước, tọa đàm nhân 100 năm sinh nhà văn Kim Lân do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức diễn ra tại trụ sở Hội ở Hà Nội. Nhân Ðại hội HộiNhà văn Việt Nam(23-25/11/2020), trân trọng giới thiệu tham luận của nhà thơ Vũ Quần Phương tại tọa đàmvới những phát hiện thú vị về Kim Lân.
Sách quý giúp thanh niên mở ra chương mới trong cuộc đời

Sách quý giúp thanh niên mở ra chương mới trong cuộc đời

"Hy vọng những quyển sách quý giá này sẽ đến xa hơn nữa để mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh niên nông thôn, vùng sâu tiếp cận kiến thức để mở ra chương mới trong cuộc đời, thay vì chấp nhận số phận như hiện nay", bạn Trần Như Ly, sinh viên trường đại học Bạc Liêu chia sẻ.
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh

TPO - Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho biết, hiện tại không muốn bình luận hay chia sẻ thêm về chuyện tình tan vỡ với Bảo Anh. “Tất cả giống như tôi đã viết trên trang cá nhân. Tôi không muốn nói thêm điều gì về chuyện này nữa”- Hồ Quang Hiếu nói.