Thừa Thiên-Huế:

Hơn 27.000 người tham gia thi tìm hiểu về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.

Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần (từ ngày 28/12/2023 đến ngày 28/1/2024) trên nền tảng ứng dụng Hue-S và thu hút hơn 27,3 ngàn người đến từ hơn 96 đơn vị cấp cơ sở tham gia.

Hơn 27.000 người tham gia thi tìm hiểu về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh ảnh 1
Trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao cuộc thi tìm hiểu về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.

Trong đó, có nhiều đơn vị đã tích cực tham gia với số lượng lớn như Hội LHTN Việt Nam TP. Huế, huyện Nam Đông, Phú Vang và Đại học Huế…

Theo đánh giá của Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế Nguyễn Thanh Hoài, thân thế, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - vị Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đầu tiên của cả nước đã được tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, thanh niên và người dân.

Dịp này, BTC cuộc thi đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các cá nhân đạt thành tích cao ở mỗi tuần thi.

Đặc biệt, Hội LHTN Việt Nam TP. Huế giành giải tập thể với thành tích là đơn vị có tổng số lượt thí sinh dự thi nhiều nhất trong 4 tuần.

Hơn 27.000 người tham gia thi tìm hiểu về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh ảnh 2

Phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế lần thứ 8, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế còn tổ chức phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế lần thứ 8, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Qua đó, nhằm tìm kiếm những tác phẩm dự thi có chất lượng, mang đậm chất thanh niên TT-Huế trong thời kỳ đổi mới; góp phần tạo nên thành công chung của Đại hội.

MỚI - NÓNG