Có 372 kết quả :

Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Đại diện tỉnh Đoàn Quảng Bình tặng quà cho các đoàn viên - thanh niên khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tết ấm cùng thanh niên công nhân

TPO - Chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên – thanh niên là công nhân lao động, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các đơn vị cơ sở trao những món quà ý nghĩa, động viên các đoàn viên, thanh niên trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
Tặng quà cho bà con vùng khó trong chương trình "Tình nguyện mùa đông 2021" và "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Nhâm Dần 2022

Ấm áp mùa xuân biên cương

TPO - Chia sẻ với những khó khăn của bà con vùng biên giới, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022.
Tân Bí thư và phó Bí thư tỉnh đoàn Bến Tre nhận hoa chúc mừng

Bến Tre có tân Bí thư, phó Bí thư Tỉnh đoàn

TPO - Chị Lâm Như Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn và anh Phan Thanh Trẻ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế triển khai chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021

Dự án ‘Nuôi em - TT-Huế’ hỗ trợ 1.000 học sinh khó khăn vùng núi, biên giới

TPO - Ngày 27/11, tại huyện vùng cao A Lưới, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021. Qua đó, chương trình triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh và ra mắt CLB Cộng đồng Tình nguyện tỉnh TT-Huế cùng dự án “Nuôi em - TT-Huế”, với mục tiêu hỗ trợ 1.000 học sinh miền núi, vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nam thanh niên trả lại túi tiền hàng trăm triệu đồng cho người đánh rơi

Nam thanh niên trả lại túi tiền hàng trăm triệu đồng cho người đánh rơi

TPO - Nhằm ghi nhận, biểu dương hành động "Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất" của anh Lê Xuân Hùng ở thôn 5, xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, chiều ngày 24/11, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương và trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho anh Lê Xuân Hùng.
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương

TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.