Thiếu gia trẻ đẩy đời mình vào ngõ cụt vì lý do 'mười anh chết chín'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Để dẫn đến cái kết buồn như câu chuyện Thiếu gia trẻ non tình trường bị 'dắt mũi' vào mê trận 'săn gái nhà lành' của anh thì không ai ngoài anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt như vậy.

Để dẫn đến cái kết buồn như câu chuyện Thiếu gia trẻ non tình trường bị 'dắt mũi' vào mê trận 'săn gái nhà lành' của anh thì không ai ngoài anh tự đẩy đời mình vào ngõ cụt như vậy.

Nhưng thôi bây giờ có trách móc hay phân tích nọ, kia thì chuyện cũng đã rồi, theo tôi anh không nên đau khổ quá mức rồi suy nghĩ quẩn, làm điều dại dột khiến vừa thiệt thân, vừa gây thêm bất hạnh cho ba, má, cho người thân của anh. Thật ra căn bệnh HIV anh mắc phải đâu chỉ một mình anh? Cũng như ngay nay y học đã có nhiều tiến bộ trong việc điều trị và kết quả cũng khá tốt nên anh cứ yên tâm đến cơ sở y tế tin cậy để được chữa chạy bài bản. Anh là con trai một, là cháu đích tôn của dòng họ vì vậy anh nên có lời xin lỗi ba má và quyết tâm sửa chữa sai lầm để phần nào làm yên lòng ba, má trong thời gian tới.

Anh còn quá trẻ để đầu hàng số phận, mắc căn bệnh thế kỉ này không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời anh, anh hãy dũng cảm, nghị lực vượt lên chính mình, vừa tích cực chữa bệnh vừa tìm việc làm tự nuôi bản thân và cống hiến cho xã hội. Anh sống tốt nhất định ba, má anh sẽ tha thứ cho anh, nhất định cộng đồng sẽ sẵn sàng dang tay đón nhận anh khi anh muốn hòa nhập.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.