Chồng giám đốc cặp bồ với gái trẻ vì lý do người vợ nào cũng có thể mắc phải này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu nên bình tĩnh để nhận ra cái sai của mình mới mong sớm có giải pháp hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình kịp thời,vì để xảy ra việc xẻ đàn tan nghé lúc này thì người phải gánh hậu quả đau lòng chính là con trai bé bỏng của vợ,chồng cháu đấy.

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc trẻ và cú lừa tình cay đắng của 'nữ sinh trong sáng', thì việc chồng cháu sa ngã như thế, cháu cũng có phần trách nhiệm không nhỏ đâu.

Cháu nên bình tĩnh để nhận ra cái sai của mình mới mong sớm có giải pháp hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình kịp thời,vì để xảy ra việc xẻ đàn tan nghé lúc này thì người phải gánh hậu quả đau lòng chính là con trai bé bỏng của vợ,chồng cháu đấy.

Nếu ngay từ đầu cháu biết lợi thế của mình trong tình yêu của chồng, cháu cố gắng làm tròn công việc nội trợ, việc đối nội, đối ngoại cho chồng yên tâm công tác, nhưng đồng thời cũng biết giữ gìn sức khỏe, biết quan tâm đến bản thân đừng để xuống sắc, xuống sức thì làm sao chồng chê bai rồi tìm đến bồ bịch với gái trẻ như thế?

Lỗi của cháu là ở chỗ đó, bác hi vọng rằng qua cú sốc này cháu biết sai, biết sửa để tình vợ, chồng qua cơn sóng gió, tổ ấm được vẹn toàn cho con trai được nuôi dạy, phát triển trong tình thương, sự quan tâm đầy đủ của cả cha lẫn mẹ, cháu nhé.

Còn không may số tiền chồng nợ là quá khả năng gánh vác của cháu và tình cảm của cháu dành cho chồng cũng không còn nguyên vẹn như xưa thì trước tiên cháu nên báo cáo rõ để bố mẹ đôi bên hiểu tường tận sự việc, rồi sau đó cháu xin phép bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng cho mình được tự quyết định cuộc sống, tương lai của mình và con trai.

Cháu và chồng đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hàn gắn hay chia tay cũng nên đối xử với nhau cho xứng đáng là người có văn hóa. Bác mong cháu sớm được bình an.

MỚI - NÓNG
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
TPO - Trung tâm báo chí TPHCM vừa khẳng định thông tin các hội, nhóm, cá nhân đang lan truyền, chia sẻ trên mạng xã hội về việc cơ quan này phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM, báo Phụ nữ TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn Online tổ chức sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 3 năm Trung tâm Báo chí TPHCM đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là giả mạo.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 giảm sâu, Bình Dương tập trung nguồn lực hạn chế thấp nhất tỉ lệ tử vong. Địa phương này giải thể mô hình bệnh viện, khu điều trị dã chiến, đồng thời thay đổi mô hình Trạm Y tế lưu động sang cố định, kiểm soát các loại dịch bệnh khác đang có xu hướng gia tăng.