Chồng giám đốc cặp bồ với gái trẻ vì lý do người vợ nào cũng có thể mắc phải này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu nên bình tĩnh để nhận ra cái sai của mình mới mong sớm có giải pháp hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình kịp thời,vì để xảy ra việc xẻ đàn tan nghé lúc này thì người phải gánh hậu quả đau lòng chính là con trai bé bỏng của vợ,chồng cháu đấy.

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc trẻ và cú lừa tình cay đắng của 'nữ sinh trong sáng', thì việc chồng cháu sa ngã như thế, cháu cũng có phần trách nhiệm không nhỏ đâu.

Cháu nên bình tĩnh để nhận ra cái sai của mình mới mong sớm có giải pháp hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình kịp thời,vì để xảy ra việc xẻ đàn tan nghé lúc này thì người phải gánh hậu quả đau lòng chính là con trai bé bỏng của vợ,chồng cháu đấy.

Nếu ngay từ đầu cháu biết lợi thế của mình trong tình yêu của chồng, cháu cố gắng làm tròn công việc nội trợ, việc đối nội, đối ngoại cho chồng yên tâm công tác, nhưng đồng thời cũng biết giữ gìn sức khỏe, biết quan tâm đến bản thân đừng để xuống sắc, xuống sức thì làm sao chồng chê bai rồi tìm đến bồ bịch với gái trẻ như thế?

Lỗi của cháu là ở chỗ đó, bác hi vọng rằng qua cú sốc này cháu biết sai, biết sửa để tình vợ, chồng qua cơn sóng gió, tổ ấm được vẹn toàn cho con trai được nuôi dạy, phát triển trong tình thương, sự quan tâm đầy đủ của cả cha lẫn mẹ, cháu nhé.

Còn không may số tiền chồng nợ là quá khả năng gánh vác của cháu và tình cảm của cháu dành cho chồng cũng không còn nguyên vẹn như xưa thì trước tiên cháu nên báo cáo rõ để bố mẹ đôi bên hiểu tường tận sự việc, rồi sau đó cháu xin phép bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng cho mình được tự quyết định cuộc sống, tương lai của mình và con trai.

Cháu và chồng đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hàn gắn hay chia tay cũng nên đối xử với nhau cho xứng đáng là người có văn hóa. Bác mong cháu sớm được bình an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến chiều 16/5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dồn toàn lực khống chế, kiểm soát dịch

TPO - “Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5.
Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

Tối 16/5, thêm 57 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 16/5, Bộ Y tế cho biết có 57 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu (1), Hà Nội (2). 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3). Số ca mới trong khu cách ly: 54 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

TPO - Những ngày này tại các địa phương có ca bệnh COVID-19, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang túc trực tại các bệnh viện, trung tâm y tế chiến đấu với bệnh dịch, cứu chữa bệnh nhân, còn có một lực lượng y tế với công việc lặng thầm, vô cùng vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, đó là lực lượng Cấp cứu 115.