Trai trẻ chết lặng không tin vào sự thật từ 'món quà' mà 'gái ngoan' để lại cho mình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan' , thì anh gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi!

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan', thì anh gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi!

Lẽ ra anh sẽ có cuộc sống tốt nếu anh biết trân trọng đồng tiền của bố mẹ giúp cho anh có được nghề nghiệp, có được chiếc cần câu cơm là chiếc xe tải để anh chở hàng kiếm tiền nuôi thân. Vậy mà chỉ vì ham bồ bịch, trai gái anh đã mất tất cả.

Tệ hơn nữa anh còn nói dối bố mẹ, đẽo thêm tiền của gia đình để bao bồ, rồi vay mượn bạn bè, vay mượn chủ hàng đến nỗi phải gánh nợ!

Có ai ép uổng gì anh trong chuyện này đâu, rõ ràng là anh tự làm nên hãy tự chịu lấy anh ạ.

Nói gì bây giờ cũng là muộn vì hậu quả không hay đã xảy ra, theo tôi anh nên về tâm sự thật với bố mẹ để hoặc là xin, hoặc là vay bố mẹ một số tiền để chữa bệnh, vay một khoản tiền khác để trả cho xong món nợ của bạn bè, của chủ hàng. Sau đó hãy làm việc nghiêm túc để có tiền hoàn lại cho bố mẹ. Anh cũng không còn nhỏ dại nữa để mà bám vào sức khỏe, bám vào tiền của của bố mẹ anh khi họ ngày càng có tuổi.

Mong anh nghị lực, tỉnh táo để làm lại cuộc đời, để báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.