Vợ chết lặng phát hiện nhân tình của chồng là người phụ nữ vô cùng thân thiết này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - May mắn sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình vì khóa cửa nhà cô hàng xóm... bỗng nhiên bị hỏng , chị đã phát hiện sớm chuyện chồng ngoại tình với cô hàng xóm.

May mắn sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình vì khóa cửa nhà cô hàng xóm... bỗng nhiên bị hỏng, chị đã phát hiện sớm chuyện chồng ngoại tình với cô hàng xóm. Chứ một thời gian nữa khi quan hệ của họ mặn nồng hậu quả sẽ khôn lường với hạnh phúc hôn nhân của gia đình chị.

Tôi nói như vậy bởi hiện nay chị và chồng đã có mối ràng buộc là cô con gái còn trứng nước, bé rất cần sự chung tay nuôi dưỡng, chăm sóc của vợ, chồng chị. Nếu có điều gì xảy ra, chắc chắn người gánh chịu thiệt thòi vẫn là cháu bé con của chị và chồng.

Tuy tôi cũng không muốn đưa ra lời khuyên với chị là bằng mọi giá phải giữ chồng cho mình, giữ bố cho con gái. Nếu chị không thể chấp nhận lối sống hưởng thụ bản năng của chồng, không thể chấp nhận việc chồng phản bội tình cảm thiêng liêng vợ chồng mà ngoại tìnhvới cô hàng xóm trẻ đó, thì chị cứ đưa ra quan điểm của mình. Bên chị có bố, mẹ của chị, có ba, má của chồng và còn có cả pháp luật nữa, chị không ngại mình lẻ loi trong chuyện giành quyền lợi chính đáng cho mình và con gái đâu.

Chị có bằng cấp, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tin rằng chị sẽ biết cách để ổn định cuộc sống cho mình và tương lai của con gái. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị và cháu luôn khỏe, gặp nhiều may mắn.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).