Từng bước một, cô hàng xóm trẻ đẹp lập mưu 'cướp trắng' chồng tôi

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ ràng chị đã sa bẫy của cô ấy, từng bước, từng bước một cô ấy đã chinh phục chị bằng lời nói, bằng hành động thân mật, quà cáp để rồi lập mưu cướp chồng của chị đấy thôi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình vì khóa cửa nhà cô hàng xóm... bỗng nhiên bị hỏng, chị có nghĩ rằng mình đã bị cô gái sành điệu, trẻ trung, nhan sắc hơn người kia qua mặt bằng chiêu lừa 'gửi chân của sói' hay không? Rõ ràng chị đã sa bẫy của cô ấy, từng bước, từng bước một cô ấy đã chinh phục chị bằng lời nói, bằng hành động thân mật, quà cáp để rồi lập mưu cướp chồng của chị đấy thôi.

Thực ra theo tôi cô ấy cũng chẳng cao tay mưu mô, chước quỹ gì nếu chị cảnh giác ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Chỉ cần chị tỉnh táo, giữ khoảng cách giữa cô ấy và gia đình chị thì chắc chắn sẽ không có chuyện đáng buồn, đáng tiếc này xảy ra.

Bây giờ thì sự đã rồi, theo tôi chị nên bình tĩnh, sau khi “giải thoát” cho chồng khỏi nhà cô hàng xóm xấu nết đó, chị cần nhẹ nhàng khuyên răn, tuyết phục chồng. Chồng chị trẻ tuổi so với chị, vợ, chồng chị lại ở chung cư, nơi mà nếu chị làm ầm ĩ sẽ khiến chồng mất mặt, khiến đẩy sự việc đến kết quả đi ngược lại với mong muốn níu giữ hạnh phúc gia đình của chị đấy.

Con gái đầu lòng của vợ, chồng chị chưa đầy tháng, giải pháp nào cũng nên nghĩ đến tương lai của bé.

Mong chị tỉnh táo, nghị lực và sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống gia đình còn rất dài phía trước. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG