Giám đốc trẻ không ngờ có ngày phải về van xin vợ 'cứu' khỏi hậu quả cuộc tình ngoài luồng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện gì chứ chuyện lừa vợ, dối con để cặp bồ rồi mang nợ về nhà là không thể chấp nhận được chị ạ. Chị đừng tin lời anh ấy nói, hãy tỉnh táo để xem việc anh ấy đã làm mới là khôn ngoan, là đúng đắn nhất trong lúc này đối với chị.

Nếu những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc trẻ và cú lừa tình cay đắng của 'nữ sinh trong sáng' là trường hợp của em, chắc người đàn ông mà em luôn tôn thờ đó không có cơ hội để cùng em đi hết con đường đời đâu.

Chuyện gì chứ chuyện lừa vợ, dối con để cặp bồ rồi mang nợ về nhà là không thể chấp nhận được chị ạ. Chị đừng tin lời anh ấy nói, hãy tỉnh táo để xem việc anh ấy đã làm mới là khôn ngoan, là đúng đắn nhất trong lúc này đối với chị.

Chị có học, có việc làm tốt, chị thừa sức nuôi con nếu như không phải chung tay gánh nợ cho chồng. Theo em,chị nên mạnh dạn báo cáo chuyện này cho bố mẹ đôi bên được biết, rồi làm đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với người chồng hư hỏng, tệ bạc đó.

Em nghĩ chỉ có chia tay chị mới thanh thản đầu tư sức lực, đầu tư thời gian kiếm tiền nuôi thân, nuôi con được. Cuộc sống của chị và con trai sẽ không hi vọng gì tốt đẹp khi gắn bó tiếp với chồng vì anh ấy đã một lần mang nợ do bao gái thì sẽ có lần tiếp theo, nếu được người khác trả giúp nợ.

Chẳng tội gì mà "ôm rơm cho rặm bụng" chị ạ, cứng rắn lên, nghị lực lên rồi chị sẽ thấy không cần người đàn ông dối trá đó chị và con trai vẫn sống tốt. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG