Vợ chồng đại gia buôn gỗ chết lặng nhận tin khủng khiếp này từ cậu con trai độc nhất

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Lý do là bởi khi mà họ vì quá yêu chiều, quá thương anh bởi anh vừa là út, vừa là cháu đích tôn nên đã đáp ứng mọi sở thích ăn chơi, tiêu xài của anh mà không cần suy nghĩ đến hậu quả đớn đau như hiện nay.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia trẻ non tình trường bị 'dắt mũi' vào mê trận 'săn gái nhà lành', tôi không khẳng định bi kịch của anh đang gánh là lỗi hoàn toàn do ba má anh, nhưng xét một cách công bằng thì trong chuyện này ba má anh có phần trách nhiệm.

Lý do là bởi khi mà họ vì quá yêu chiều, quá thương anh bởi anh vừa là út, vừa là cháu đích tôn nên đã đáp ứng mọi sở thích ăn chơi, tiêu xài của anh mà không cần suy nghĩ đến hậu quả đớn đau như hiện nay.

Nhưng thôi anh ạ, đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xảy ra, theo ý kiến của tôi anh nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật và dũng cảm đối diện với nó để cuộc sống được thanh thản, yên lành. Anh nên tuân thủ nghiêm túc phác đồ điều trị của ngành y và cần tin tưởng ở bác sĩ để có kết quả tốt anh nhé.

Sai anh cũng đã sai rồi, trả giá anh cũng đã trả rồi, bây giờ hãy dành thời gian cho việc chữa bệnh và sống tử tế để phần nào chuộc lỗi với ba, má với dòng họ tổ tiên anh ạ.

Mong rằng qua chuyện này anh biết rút cho mình bài học kinh nghiệm, sống tốt cho gia đình và xã hội. Chúc anh có sức khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG