Cô nhân tình bé nhỏ và 'món quà' khủng khiếp để lại cho trai trẻ cuộc tình nồng cháy

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra với bạn trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan' , tôi nghĩ là quá sức giải quyết của bạn rồi đấy.

Sau những gì đã xảy ra với bạn trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan', tôi nghĩ là quá sức giải quyết của bạn rồi đấy.

Tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian trở về với bố mẹ, trình bày hết sự việc cho gia đình biết để họ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn không nên quá buồn phiền, tự ti rồi nghĩ quẩn là phụ công sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ đấy bạn nhé.

Tôi không khuyên bạn dễ dàng bỏ qua sai lầm của mình, nhưng nếu bạn đã biết sai, biết rút cho mình kinh nghiệm để không bao giờ lặp lại những chuyện không hay đó thì bạn cứ tự tin tìm lại chính mình.

Vấp ngã trong cuộc sống nhất là lớp trẻ chúng mình khó tránh được lắm, điều quan trọng là sau khi mắc lỗi người đó có biết đứng lên để sống tốt hơn, có ích hơn hay không thôi.

Bệnh tật bây giờ không quá khó khăn để chữa trị khi mà y học ngày càng tiến bộ, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín được khám, được thuốc thang đầy đủ, chứ đừng vì xấu hổ, sợ tai tiếng mà nghe lời mách báo chỉ dẫn sai sẽ tiền mất, tật mang đấy bạn ạ.

Bạn còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, cố gắng lên bạn, tin rằng bạn có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời. Chúc bạn may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc COVID-19

Hà Nội ghi nhận thêm ca mắc COVID-19

TPO - Sáng 15/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội báo cáo nhanh 1 ca dương tính mới (là F1 của BN3389 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư, ghi nhận tại cộng đồng đã được cách ly tập trung).
Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.