Cô nhân tình bé nhỏ và 'món quà' khủng khiếp để lại cho trai trẻ cuộc tình nồng cháy

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra với bạn trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan' , tôi nghĩ là quá sức giải quyết của bạn rồi đấy.

Sau những gì đã xảy ra với bạn trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan', tôi nghĩ là quá sức giải quyết của bạn rồi đấy.

Tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian trở về với bố mẹ, trình bày hết sự việc cho gia đình biết để họ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn không nên quá buồn phiền, tự ti rồi nghĩ quẩn là phụ công sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ đấy bạn nhé.

Tôi không khuyên bạn dễ dàng bỏ qua sai lầm của mình, nhưng nếu bạn đã biết sai, biết rút cho mình kinh nghiệm để không bao giờ lặp lại những chuyện không hay đó thì bạn cứ tự tin tìm lại chính mình.

Vấp ngã trong cuộc sống nhất là lớp trẻ chúng mình khó tránh được lắm, điều quan trọng là sau khi mắc lỗi người đó có biết đứng lên để sống tốt hơn, có ích hơn hay không thôi.

Bệnh tật bây giờ không quá khó khăn để chữa trị khi mà y học ngày càng tiến bộ, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín được khám, được thuốc thang đầy đủ, chứ đừng vì xấu hổ, sợ tai tiếng mà nghe lời mách báo chỉ dẫn sai sẽ tiền mất, tật mang đấy bạn ạ.

Bạn còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, cố gắng lên bạn, tin rằng bạn có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời. Chúc bạn may mắn.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.