Hoàng Thùy Linh: ‘Tôi nợ Vàng Anh một lời xin lỗi’

Sau 10 năm sóng gió để tìm lại và khẳng định bản thân, Hoàng Thùy Linh đã tự tin để đối diện và xin lỗi Vàng Anh.
Sau 10 năm sóng gió để tìm lại và khẳng định bản thân, Hoàng Thùy Linh đã tự tin để đối diện và xin lỗi Vàng Anh.
TPO - Nữ ca sĩ thẳng thắn đối diện với những biến cố, sóng gió đã xảy ra cách đây 10 năm.

Sáng 3/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại cuộc họp báo dự án để giới thiệu kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật mang tên “Vàng Anh và Phượng Hoàng”.

Lần đầu tiên, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn đối diện với những sóng gió xảy ra 10 năm trước, khi mà cô từ một cái tên với những hào quang bỗng chốc trở về con số 0. Ngay cả ngày hôm nay, sau một thập kỷ, Hoàng Thùy Linh vẫn chưa hết băn khoăn, sợ hãi khi đối diện với biến cố cuộc đời này.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Với Hoàng Thùy Linh thì tuổi trẻ rất đẹp. Trước năm 19 tuổi, Linh là một cô gái đầy tự tin. Rồi một ngày, câu chuyện ấy xảy đến. Bản thân Linh tưởng mình như đang mơ. Mỗi buổi sáng thức dậy chỉ mong là ngày hôm qua như một giấc mơ, không phải là sự thật, chuyện này không phải, chưa bao giờ từng xảy ra. Trong 10 năm, để có lại được những thứ mình từng có sau một đêm mất tất cả, từ hero trở về zero, Linh luôn tự hỏi mình phải làm sao để có thể trở thành một người bình thường, thực hiện hoài bão như Linh của trước tuổi 19 thôi".

"Khi nhắc đến cái tên Vàng Anh, Linh chợt nhận ra 10 năm rồi, cái cô Hoàng Thùy Linh này mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái tên Vàng Anh. Cô ấy quên rằng cái tên Vàng Anh là một thời thanh xuân vô cùng rực rỡ với bản thân cô ấy và với nhiều người trẻ ở thời điểm đó".

Vượt qua những sóng gió, Hoàng Thùy Linh thú nhận cô vẫn nợ Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành.

"Linh nghĩ Linh nợ Vàng Anh một lời xin lỗi một cách chân thành. Sau 10 năm, Linh đã đủ dũng khí để đối diện. Ngày hôm nay, cũng giống như Hoàng Thùy Linh của hiện tại gặp lại Hoàng Thùy Linh của cách đây 10 năm".

"Linh cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh để xin lỗi cô ấy và trả lại cho cô ấy một tuổi thanh xuân rực rỡ. Với những gì Linh đã có, Linh đủ tự tin để gặp lại cô ấy ngày hôm nay và nói lời tạm biệt Vàng Anh, vì từ đây trở đi Linh sẽ là một Hoàng Thùy Linh chiến đấu hết mình. Sẽ không còn một rào cản nào trong tâm trí Linh nữa để cho người thân, các fan của Linh hiểu rằng Linh đủ mạnh để họ có niềm tin ở Linh".

MỚI - NÓNG