Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy

TPO - Không thể cưỡng lại quy luật sinh tử của cuộc đời, ông hoàng giàu có của đế chế Playboy Hugh Hefner già yếu và không thể tự đi lại vào những tháng cuối trước khi qua đời hôm 27/9 vừa qua.
Một đoạn video ghi lại cảnh ông Hugh Hefner những ngày cuối đời vừa được tung ra.

Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 1 Được quay vào tháng 1/2017, hình ảnh cho thấy quý ông “tay chơi” khét tiếng một thời của Hollywood già yếu trong biệt thự thỏ nổi tiếng. Ông trùm Playboy không thể tự bước đi mà phải nhờ người trợ giúp và dùng một chiếc khung để có thể di chuyển.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 2 Trong suốt 1 năm trước khi qua đời vào hôm 27/9 vừa qua, ông Hugh Hefner đã không còn xuất hiện trước công chúng vì lý do sức khỏe xuống dốc nhanh chóng.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 3 Hugh Hefner và 2 con trai: Cooper 26 tuổi và Marston 27 tuổi. Bức ảnh được chụp vào ngày 16/6 năm ngoái, nhân Ngày của Cha.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 4 Trong những năm gần đây, Hefner không còn tham gia nhiều trong việc điều hành công ty và dần dần chuyển giao cho cậu con trai út 26 tuổi Cooper Hefner.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 5 Anh chàng này cũng chính là người sẽ thừa kế ít nhất ¼ khối tài sản 43 triệu đô từ người cha giàu có.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 6 Con gái ông chủ Playboy - bà Christie năm nay 64 tuổi, là CEO của công ty Playboy từ năm 1988 đến 2009.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 7 Marston Hefner xuất hiện trên đường phố một ngày sau khi cha qua đời.
Hé lộ hình ảnh những ngày cuối đời của ông chủ Playboy ảnh 8 Sau khi Hugh mất, rất nhiều người đã đến đặt hoa trước dinh thự thỏ nổi tiếng của ông chủ Playboy.
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm