‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có

TPO - Cooper Hefner, con trai út của ông chủ Playboy và là giám đốc kinh doanh của công ty khi mới 26 tuổi, sẽ thừa kế ít nhất ¼ tài sản khổng lồ trị giá 43 triệu đô từ người cha vừa qua đời hôm qua.
  ‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 1

Cooper sống trong biệt thự thỏ từ nhỏ cùng ông bố nổi tiếng Hugh Hefner.

‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 2 Chàng trai sinh năm 1991 là con của ông chủ Playboy với người vợ thứ 2 Kimberley Conrad.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 3 Là con út trong số 4 người con của ông trùm đế chế Playboy, Cooper sẽ thừa kế ít nhất 1/4 số tài sản 43 triệu đô.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 4 Cooper Hefner và người cha giàu sụ đều có chung sở thích, đó là những cô gái đẹp và điều hành đế chế Playboy triệu đô.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 5 Cooper đã từng đảm nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo của Playboy và giờ đây anh muốn chuyển giao cho những người trẻ hơn.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 6 Anh chụp cùng các mỹ nhân nóng bỏng Kendra Wilkinson (ảnh trái) và Pamela Anderson (ảnh phải).
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 7 Anh vừa đính hôn với người đẹp Scarlett Bryne – cô từng tham gia đóng trong phim Harry Potter.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 8 Cooper lên phi cơ riêng cùng một nàng thỏ.
‘Hoàng tử út Playboy’ thừa kế một phần tài sản của người cha giàu có ảnh 9 Ngoài việc vận hành công ty cùng cha, Cooper Hefner còn tham gia sản xuất phim.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm