Có 67 kết quả :

Tình trạng phê bình hỗn loạn trên YouTube, TikTok

Tình trạng phê bình hỗn loạn trên YouTube, TikTok

TPO - Đây là ý kiến của một số chuyên gia tại hội thảo khoa học toàn quốc “Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Việt Nam 50 năm sau ngày đất nước hòa bình, thống nhất, đổi mới, phát triển: Thực trạng và định hướng cho những năm tiếp theo”.
Môn Lịch sử: Điểm chuẩn cao, ra trường lương thế nào?

Môn Lịch sử: Điểm chuẩn cao, ra trường lương thế nào?

TPO - Ngành lịch sử học chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Đây là ngành học tôn vinh về lịch sử Việt Nam cũng như lịch sử loài người. Ngành lịch sử học hiện nay được đưa vào các trường đại học giúp đào tạo ra những cử nhân có đủ tố chất kinh nghiệm phục vụ nghiên cứu lịch sử.
Việt Nam nỗ lực tổ chức thành công SEA Games 31 trên sân nhà

Chờ tiền tổ chức SEA Games 31

TP - Ngành thể thao đang chờ được giải ngân kinh phí để triển khai tổ chức SEA Games 31 trong bối cảnh thời gian diễn ra đại hội đã cận kề. Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam vào tốp đầu.
Mỗi thầy thuốc trẻ phải xem niềm tin của bệnh nhân làm mục tiêu phấn đấu

Mỗi thầy thuốc trẻ phải xem niềm tin của bệnh nhân làm mục tiêu phấn đấu

TPO - Trao đổi tại Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đề nghị những con số chỉ tiêu liên quan đến chăm sóc sức khỏe nhân dân phải gắn với chất lượng, sự hài lòng của nhân dân và ngành Y tế phải chủ động đóng góp; mỗi thầy thuốc trẻ phải xem niềm tin của bệnh nhân, của xã hội là mục tiêu phấn đấu.  
Lao động trẻ TPHCM ra quân chiến dịch 'Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng'

Lao động trẻ TPHCM ra quân chiến dịch 'Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng'

TPO - Những phần việc ý nghĩa bằng chính chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp được chính các bạn trẻ triển khai đến nhiều địa bàn của TPHCM và các tỉnh, thành để phục vụ đông đảo người dân. Đó là nội dung trọng điểm của chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng do đội ngũ ĐVTN, người lao động trẻ TPHCM thực hiện trong mùa hè này.
TPHCM đang tiếp tục tuyển dụng giáo viên cho năm học 2018-2019 (ảnh minh họa)

Giáo viên cần tuyển còn 'mênh mông bát ngát'

Năm học 2018-2019, TPHCM có nhu cầu tuyển trên 5.000 GV cho các cấp từ mầm non đến THPT. Số lượng GV cần tuyển còn "mênh mông bát ngát" dù đây là năm đầu tiên TPHCM chính thức bỏ hộ khẩu trong tuyển dụng, thu hút rất đông ứng viên.
Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phải làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, đơn vị, cá nhân có liên quan đến những vi phạm bị Thanh tra Bộ Nội vụ chỉ ra.

Tổng cục Biển Hải đảo phải xử lý vụ bổ nhiệm cán bộ thiếu tiêu chuẩn

Trao đổi với PV ngày 10/7, Chánh Thanh tra Bộ Nội vụ Nguyễn Hữu Tuấn khẳng định, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phải thực hiện, xử lý nghiêm túc theo Kết luận thanh tra về việc thực hiện các quy định của pháp luật về tuyển dụng công chức, viên chức; bổ nhiệm công chức và viên chức lãnh đạo, quản lý và tiêu chuẩn ngạch của công chức lãnh đạo.
Trẻ em hai xã rẻo cao Bắc Sơn, Nam Sơn có một ngày hội Trung thu ý nghĩa, ấm áp.

Những người làm báo mang trung thu tới trẻ em rẻo cao

TPO - Với tấm lòng sẻ chia của những người làm báo trên quê hương Bác với các trẻ em miền núi, biên ải. Tối 10/9, Liên quân báo chí Nghệ An đã tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” giúp các em nhỏ huyện miền núi Quỳ Hợp đón một Trung thu ý nghĩa và ấm áp như những trẻ em ở trên mọi miền của Tổ quốc.
Em yêu biển, đảo Việt Nam

Em yêu biển, đảo Việt Nam

TPO - Tại huyện Khoái Châu (Hưng Yên), Cục Chính trị Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp với trường THCS Phùng Hưng tổ chức cuộc thi “Em yêu biển, đảo Việt Nam”, chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.