Bà Lưu Nga tham gia hội đồng chuyên môn HHVN 2016

Bà Lưu Nga tại cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 24/5.
Bà Lưu Nga tại cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 24/5.
Ngày 24/05, tại họp báo cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016, bà Lưu Nga đã chính thức được Ban Tổ chức lựa chọn đảm nhận mảng thời trang trong Hội đồng chuyên môn của hoa hậu Việt Nam 2016.

Với vai trò này, nhà sáng lập của thương hiệu Elise sẽ cùng ban tổ chức định hướng thời trang cho các thí sinh tham dự vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước đó, bà Lưu Nga từng đảm nhận rất nhiều vai trò tại các cuộc thi lớn và các chương trình truyền hình thực tế như Fashion Star, Project Runway, cố vấn thời trang cho các cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Đại Dương...

Với việc dẫn dắt Elise trở thành thương hiệu thời trang đình đám trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, bà Lưu Nga trở thành một cái tên uy tín và là người có ước vọng đưa làng thơi trang lên một tầm cao mới.

Bà Lưu Nga đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và Báo Tiền Phong chọn vào Hội đồng chuyên môn của cuộc thi HHVN 2016 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sức sáng tạo, mới mẻ và hòa nhịp cùng hơi thở thời trang Thế giới, bà Lưu Nga chắc chắn sẽ góp sức mình tạo ra một diện mạo hoàn hảo cho các thí sinh xuất hiện trước công chúng.

Bà Lưu Nga tham gia hội đồng chuyên môn HHVN 2016 ảnh 1
MỚI - NÓNG