Tập 10 The Face: Phạm Hương gây phẫn nộ khi loại Mai Ngô

Sợ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương thẳng tay loại Mai Ngô?
Sợ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương thẳng tay loại Mai Ngô?
TPO - Huấn luyện viên Phạm Hương đã thực sự tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội khi loại thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê.

Tập 10 chương trình The Face 2016 chính thức lên sóng tối 20/8 và có nhiều diễn biến gây sốc. Trong tập này, 5 thí sinh của 3 đội phải trải qua hai thử thách, đó là: chụp hình với tuấn mã và hoàn thành một tập phim quảng cáo hoàn chỉnh.

Ở thử thách đầu tiên, Hồ Ngọc Hà là HLV có quyền quyết định thí sinh nào sẽ giành chiến thắng. Nữ ca sĩ yêu cầu mỗi thí sinh có 2 tấm hình, một là bên cạnh tuấn mã hai là trên lưng ngựa.

Thí sinh Khánh Ngân (team Phạm Hương) là người đầu tiên bước vào thử thách. “Không linh hoạt trong tạo dáng”- là nhận xét của HLV Hồ Ngọc Hà về thí sinh Khánh Ngân.

Tuy nhiên, HLV Phạm Hương dành lời khen cho thí sinh của mình. Theo cô, Khánh Ngân tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Đến lượt cô gái cá tính Quỳnh Mai bước vào phần thi, HLV Phạm Hương nhận xét: “Quỳnh Mai nhiều thế mạnh nhưng càng về sau càng bộc lộ nhiều yếu điểm, không thực sự tỏa sáng”.

Trong 3 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà, nếu như Chúng Huyền Thanh mất khá nhiều thời gian để có được 1- 2 tấm hình ưng ý, Lê Hà lúng túng trong cách tạo dáng thì Phí Phương Anh linh hoạt và chủ động trong tư thế, cử chỉ của mình.

Và trước khi công bố người chiến thắng là Phí Phương Anh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng: “Chị là người công tâm, chị không ưu ái một ai cả. Quyết định của chị phù hợp với số đông công chúng”.

Sau đó, chương trình kịch tính hơn khi các thí sinh bước vào thử thách loại trừ khi phải thực hiện hoàn chỉnh một đoạn phim quảng cáo.

Dễ thấy ở thử thách này, Mai Ngô là thí sinh ra dáng một chiến binh thực thụ. Bởi sự mỏng manh, yếu đuối của các thí sinh như: Phí Phương Anh, Khánh Ngân có vẻ không phù hợp. Trong khi thí sinh Chúng Huyền Thanh không kiểm soát được cơ mặt, cảm xúc của mình. Chính HLV Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô đã phải hóa “sư tử” để hướng dẫn cho Chúng Huyền Thanh. Sau đó, trong phần nhận xét từng thí sinh, nữ ca sĩ khẳng định Chúng Huyền Thanh đang sa sút phong độ, không có sự cố gắng, tiếp thu và là thí sinh kém nhất trong đội cô đến giờ phút đó.

Tuy nhiên, “nữ hoàng giải trí” vẫn tự tin team của cô sẽ giành chiến thắng. Sau đó, kết quả không thể bất ngờ hơn, đội của HLV Phạm Hương giành chiến thắng. Lan Khuê trả lời cô không ngạc nhiên vì kết quả này. Mai Ngô phản ứng khá quyết liệt và liên tục nói không phục kết quả mà giám khảo đưa ra.

Tập 10 The Face: Phạm Hương gây phẫn nộ khi loại Mai Ngô ảnh 1

Hình ảnh của Mai Ngô trong thử thách quảng cáo.

Hồ Ngọc Hà cho rằng: “Chiến thắng nhưng liệu có nở được một nụ cười mãn nguyện không? Cuộc sống này luôn xuất hiện những điều ức chế, bất mãn và không phục”.

Khi có quyền loại thí sinh trong tay, Phạm Hương tiếp tục áp dụng chiến thuật loại hết thí sinh của đội Lan Khuê. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Quyết định của Phạm Hương là một cái tát đau cho Mai Ngô và Lan Khuê”. Dù Phạm Hương đi tới ôm và nói lời xin lỗi nhưng Lan Khuê đã đẩy ra và thẳng thừng nói: “Không cần là người có chuyên môn, chỉ cần là một người thường cũng có thể nhận ra Mai Ngô không chỉ xứng đáng là người phải ở lại, mà là người chiến thắng. Đó là một sai lầm”.

Bên cạnh đó, Lan Khuê chia sẻ Phạm Hương sợ Hồ Ngọc Hà nên hết lần này tới lần khác đều loại thí sinh của đội Lan Khuê. Thêm nữa, có thể Phạm Hương sợ Quỳnh Mai là mối nguy hiểm với thí sinh của mình nên mới có quyết định sai lầm này.

“Lan Khuê không tin vào sự công tâm nữa. Thật sự tàn nhẫn khi tước đi cơ hội của một ai đó khi họ thật sự xứng đáng”- Lan Khuê nghẹn ngào nói. Dù tất cả mọi người đều không ủng hộ quyết định của mình, Phạm Hương vẫn tuyên bố: “Ở The Face không có chỗ cho hoa hậu thân thiện”.

Tập 10 The Face: Phạm Hương gây phẫn nộ khi loại Mai Ngô ảnh 2

Một số bình luận của người hâm mộ khi theo dõi tập 10, The Face.

Tập 10 The Face: Phạm Hương gây phẫn nộ khi loại Mai Ngô ảnh 3

Nhiều người hâm mộ tuyên bố tẩy chay chương trình.

 
MỚI - NÓNG