Có 86 kết quả :

Nhiều người chờ làm thủ tục qua chốt kiểm dịch để vào Lâm Đồng

Lâm Đồng chấm dứt việc viết cam kết tại chốt kiểm dịch

TPO - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài “Những chốt kiểm dịch trên bảo dưới không nghe”, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các chốt kiểm dịch bỏ thủ tục viết cam kết. Mặt khác, từ nay toàn tỉnh thống nhất sử dụng một phần mềm phòng, chống dịch; tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu gây khó cho người dân.
Chốt kiểm dịch ở nơi giáp ranh giữa Lâm Đồng và Đồng Nai

Những chốt kiểm dịch ‘trên bảo dưới không nghe’

TPO - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo phát triển một ứng dụng thống nhất trong phòng, chống dịch COVID-19, còn Bộ Y tế quyết định không chỉ định xét nghiệm đối với việc đi lại của người dân... Thế nhưng, một số chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 ở Lâm Đồng lại có những quy định khác hẳn.
Qua chốt bất thành, đấm sưng mắt cán bộ CSGT

Qua chốt bất thành, đấm sưng mắt cán bộ CSGT

TPO - Bực tức vì không qua được chốt kiểm soát dịch, Tồn dùng lời lẽ xúc phạm, thách thức đánh nhau với lực lượng làm nhiệm vụ. Sau khi mời về cơ quan công an làm việc, Tồn tiếp tục chửi bới, đập vỡ kính phòng rồi dùng tay đấm vào mặt 1 cán bộ CSGT.
Từ ngày 30/8, người vào tỉnh Thái Bình phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh: Hoàng Long

Thái Bình dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ từ 30/8

TPO - Nhằm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập từ tỉnh ngoài, Thái Bình vừa nâng cấp độ phòng dịch lên một mức với quy định từ ngày 30/8 sẽ dừng toàn bộ dịch vụ ăn uống tập trung, đồng thời yêu cầu người vào tỉnh này phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ thay cho test nhanh trước đó.