Trình giấy âm tính khi qua chốt, tài xế bị phát hiện dương tính SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tài xế xe ô tô qua chốt kiểm dịch ở Bình Dương trình giấy kết quả âm tính. Tuy nhiên, lực lượng chức năng nghi vấn giấy xét nghiệm có chỉnh sửa nên tiến hành cho xét nghiệm lại và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 18/9, tại chốt kiểm dịch cầu Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xe ôtô mang biển kiểm soát 61C-435.17 do Nguyễn Văn Chiệu (SN 1976) trên xe chở theo Nguyễn Thọ Vĩnh Hưng.

Tại đây, tài xế trình giấy xét nghiệm kết quả âm tính. Lực lượng chức năng nghi ngờ giấy có chỉnh sửa và tài xế thừa nhận đã sửa lại ngày. Cụ thể, giấy xét nghiệm vào ngày 21/8 nhưng đã sửa thành ngày xét nghiệm 17/9. Tài xế cho biết, lý do sửa ngày để thuận tiện cho việc đi lại.

Trình giấy âm tính khi qua chốt, tài xế bị phát hiện dương tính SARS-CoV-2 ảnh 1

Tài xế dương tính với SARS-CoV-2

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế và người đi cùng tiến hành test nhanh COVID-19 tại chỗ. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả 2 người đều dương tính với SARS-CoV-2.

Cả hai người này được lực lượng trực chốt bàn giao cho công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một để tiếp tục xử lý theo quy định.

Trình giấy âm tính khi qua chốt, tài xế bị phát hiện dương tính SARS-CoV-2 ảnh 2

Kết quả xét nghiệm của Hưng

Trình giấy âm tính khi qua chốt, tài xế bị phát hiện dương tính SARS-CoV-2 ảnh 3

Kết quả xét nghiệm của Chiệu

MỚI - NÓNG