Tài xế nồng nặc hơi men, bỏ chạy 100km trước khi bị khống chế

0:00 / 0:00
0:00
Tài xế uống rượu, bỏ chạy 100km bị khống chế
Tài xế uống rượu, bỏ chạy 100km bị khống chế
TPO - Tự ý rời khỏi khu tập trung xe tải đường dài và phóng xe bỏ chạy khi gặp lực lượng chức năng, tài xế Ngô Hải Tùng đã bị Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng truy đuổi 100km, khống chế, bắt giữ trên Quốc lộ 20.

Đêm 26/9, khi bị lực lượng chức năng phát hiện rời khỏi khu tập trung xe tải đường dài trong tình trạng nồng nặc hơi men, tài xế điều khiển xe tải biển kiểm soát 89C-206.67 đã lái xe bỏ chạy với tốc độ cao ra Quốc lộ 20, hướng về TP.HCM.

Nhận được tin báo từ Công an huyện Đơn Dương, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tổ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 20 rà soát, truy tìm xe tải trên.

Tại Km 171, khi phát hiện xe vi phạm, Cảnh sát giao thông ra tín hiệu yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính, nhưng tài xế tăng ga bỏ chạy.

Tài xế nồng nặc hơi men, bỏ chạy 100km trước khi bị khống chế ảnh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra xe chở hàng hóa qua địa bàn huyện Đơn Dương 24/24 giờ

Lực lượng chức năng đã rượt đuổi, khống chế tài xế và phụ xe tại nơi cách hiện trường khoảng 100km; bàn giao các đối tượng cho Công an huyện Đơn Dương điều tra xử lý hành vi vi phạm. Tài xế khai tên là Ngô Hải Tùng, còn phụ xe là N.X.H. Chiếc xe này xuất phát từ xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) từ ngày 24/9 với điểm đến là phường 9 (TP.Đà Lạt).

Ngày 27/9, lãnh đạo huyện Đơn Dương cho biết kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của tài xế và phụ xe này đều âm tính. Huyện Đơn Dương đã xử phạt tài xế Ngô Hải Tùng 35 triệu đồng về hành vi uống rượu và 7,5 triệu đồng vì vi phạm phòng chống dịch bệnh (bỏ ra khỏi khu tập trung xe tải đường dài); đồng thời trục xuất ra khỏi địa bàn tỉnh.

MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.