Có 20 kết quả :

Chiến dịch tình nguyện 'đồng hành online - bán vải Bắc Giang'

Chiến dịch tình nguyện 'đồng hành online - bán vải Bắc Giang'

TPO - Chiến dịch tình nguyện "Đồng hành online - bán vải Bắc Giang" kêu gọi các bạn trẻ và người dân làm tình nguyện viên bán vải online hỗ trợ nông dân Bắc Giang. Mỗi đơn hàng thành công, tình nguyện viên sẽ được thưởng 7 - 12% tùy sản lượng và số tiền này sẽ được đóng góp vào chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" để hỗ trợ phòng chống, dịch COVID-19 ở địa phương này. 
Sẽ trồng 50 nghìn cây xanh trong chiến dịch tình nguyện Hè 2021

Sẽ trồng 50 nghìn cây xanh trong chiến dịch tình nguyện Hè 2021

TPO - Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Yên Bái đặt mục tiêu sửa chữa ít nhất 30km, mở mới và bê tông hóa ít nhất 10km đường giao thông nông thôn; trồng mới ít nhất 50.000 cây xanh; hỗ trợ sửa chữa hoặc xây dựng mới ít nhất 30 nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà khăn quàng đỏ, nhà bán trú.
Nhạc sỹ Vũ Hoàng (ngoài cùng, bên trái) với thanh niên tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Hội Sinh viên Việt Nam Ảnh: NVCC

Nhạc sỹ Vũ Hoàng với thanh niên

TP - Tác giả “Khát vọng tuổi trẻ” tâm sự, nếu không có ký ức “3 cùng” với thanh niên, cùng ăn, cùng ở, cùng lao động thì ông không thể viết bài ca đi vào trái tim thế hệ trẻ: “Đường dài quê hương đang gọi mời/Tuổi trẻ hôm nay chung tay xây đời mới/Dù lên rừng hay xuống biển/Vượt bão giông, vượt gian khổ/Tuổi trẻ kề vai vững vàng chân bước bạn ơi…”. 
 Bà Mai Thị Kim Chi lật giở từng trang album hình kỷ niệm với sinh viên tình nguyện. Ảnh: HÒA HỘI

Những “công trình” đọng mãi với thời gian

TP - Cứ mỗi mùa chiến dịch tình nguyện, màu áo xanh thân thương lại tràn ngập mọi nẻo đường đất nước. Nơi bước các bạn trẻ đi qua là những công trình ở lại. Nhưng có những “công trình” còn đọng mãi với thời gian, đó là tình cảm nhớ thương sâu đậm của người đi và người ở lại.
Học sinh đi trên cầu do sinh viên ĐH Bách khoa xây cách đây gần 20 năm ở xã Long Mỹ (Giồng Trôm, Bến Tre). ẢNH: HÒA HỘI

Những cây cầu mang dấu ấn tuổi trẻ Bách khoa

TP - Mùa hè xanh năm nay đánh dấu chặng đường 20 năm tuổi trẻ Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM) tham gia chiến dịch tình nguyện với bà con xứ dừa Bến Tre. Đến nay, đã có hàng trăm cây cầu bê tông được xây dựng nối đôi bờ ở các vùng nông thôn, phát huy giá trị.
Lao động trẻ TPHCM ra quân chiến dịch 'Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng'

Lao động trẻ TPHCM ra quân chiến dịch 'Lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng'

TPO - Những phần việc ý nghĩa bằng chính chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp được chính các bạn trẻ triển khai đến nhiều địa bàn của TPHCM và các tỉnh, thành để phục vụ đông đảo người dân. Đó là nội dung trọng điểm của chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng do đội ngũ ĐVTN, người lao động trẻ TPHCM thực hiện trong mùa hè này.