Có 23 kết quả :

Lực lượng chức năng xét nghiệm cho công nhân tại các khu công nghiệp

Hải Dương gỡ phong tỏa Chí Linh, Cẩm Giàng

TP - Tỉnh ủy Hải Dương vừa ban hành Chỉ thị 12, gỡ phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng kể từ ngày 3/3. Toàn tỉnh chuyển sang trạng thái mới, triển khai các giải pháp hỗ trợ nông dân, doanh nghiệp trong việc vừa phòng dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.
Ga Cẩm Giàng và những ký ức tuổi trẻ

Ga Cẩm Giàng và những ký ức tuổi trẻ

TPO -   “Cẩm Giàng” bỗng trở thành là từ khoá rất “hot” mấy hôm nay. Hà Nội ra thông báo ai từ Cẩm Giàng, Hải Dương lên cũng phải khai báo y tế. Nhiều tỉnh thành khác cũng có thông báo như vậy vì Cẩm Giàng có thể sẽ là một ổ dịch COVID-19 mới.
Ảnh: TTXVN

Diễn biến dịch COVID-19 phức tạp ở Hải Dương

TP - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định, dù Hải Dương kiểm soát được tình hình chung, nhưng trong từng đơn vị cụ thể vẫn còn phức tạp. “Hải Dương phải hết sức lưu ý ổ dịch Cẩm Giàng, chú trọng công tác phòng chống dịch tại các ổ dịch Kinh Môn, Nam Sách”, ông nói. 
Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Hải Dương: Gã chồng nát rượu vác dao phớ chém chết vợ

Cậy vợ đi lao động xuất khẩu, Dương thường đòi vợ đưa tiền mua rượu. Bất cứ khi nào chị Thêm không đưa tiền, Dương liền đánh đập, hành hạ. Bức xúc chị Thêm bỏ về nhà bố mẹ đẻ nhưng hắn không tha. Tối 22/9, Dương vác dao phớ truy sát chém vợ 6 nhát khiến chị Thêm tử vong.
Về Cẩm Giàng tìm dấu Tự Lực Văn Đoàn

Về Cẩm Giàng tìm dấu Tự Lực Văn Đoàn

TP - Chúng tôi bất ngờ gặp được người con trai cả của ông trưởng Nguyễn Tường Thụy, gọi nhà văn Nhất Linh là chú ruột. Ông hiện đang sống tại Pháp, theo ngành kiến trúc và là đạo diễn của một số bộ phim từng công chiếu tại Pháp.