Có 56 kết quả :

Ô tô 2 biển số, 11 năm 'qua mặt' cơ quan chức năng?

Ô tô 2 biển số, 11 năm 'qua mặt' cơ quan chức năng?

TP - Thời gian qua, dư luận xôn xao về chiếc ô tô Camry 3.0 sử dụng 2 biển kiểm soát (BKS) màu xanh 80B-2924 và 35A-5888 gây xôn xao dư luận ở Ninh Bình. Đáng nói, chiếc xe này không chỉ sử dụng 2 BKS mà còn sử dụng 2 đăng ký, 11 năm chở lãnh đạo Ninh Bình nhưng cơ quan chức năng không biết?
Nhiều xe công thanh lý chưa bị thu hồi biển xanh. Ảnh minh họa: Phạm Thanh.

Xe công thanh lý, vẫn treo… biển xanh

TP - Thời gian qua, hàng ngàn ô tô công đã được thanh lý, tới đây sẽ có tiếp một lượng xe công nữa được bán cho tư nhân. Nhưng do thu hồi biển, giấy đăng ký gặp khó khăn, dự báo tình trạng xe biển xanh dù đã thanh lý vẫn chạy đầy đường.
Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Lào Cai Trần Ngọc Sơn đề nghị xóa bỏ biển xanh, biển đỏ đối với xe công. Ảnh: Nguyễn Hoàn.

Đề xuất bỏ biển xanh, biển đỏ: Do xử phạt chưa nghiêm

TP - Theo Thiếu tướng Trần Thế Quân, Phó cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách tư pháp (Bộ Công an), đề xuất xoá bỏ các loại “biển xanh”, “biển đỏ” phương tiện giao thông chỉ nhằm giải quyết vấn đề công bằng nhưng chưa giải quyết được vấn đề ưu tiên công vụ…Theo ông Quân, không phải lỗi tại biển xanh hay biển đỏ mà do người xử phạt chưa nghiêm.
Những chiếc biển xanh

Những chiếc biển xanh

TP - Một chiếc xe biển xanh mang đầu số 80B gây tai nạn tại một địa điểm ở quận Thanh Xuân, Hà Nội nhưng bị cho là đã không dừng lại cứu giúp người bị nạn, tăng ga bỏ chạy, vượt qua nhiều đèn đỏ, va chạm thêm với nhiều xe cộ khác để rồi bị người đi đường chặn bắt.
Tài xế Hồ Nghĩa Dũng

Khởi tố tài xế xe "biển xanh" tông 5 người thương vong

TPO - Chiều 26/8, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam 3 tháng Hồ Nghĩa Dũng (SN 1970, ngụ phường Cái Khế quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ), tài xế của Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang sau vụ tông 5 người thương vong rồi bỏ chạy.
Bộ Tài chính đang yêu cầu các bộ ngành, địa phương rà soát, sắp xếp lại đội xe ô tô công của mình. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Lỗ hổng quản lý xe công

TP - Kết quả bước đầu về rà soát, sắp xếp lại đội xe công trên cả nước đã bộc lộ hàng loạt vấn đề về quản lý xe công hiện nay, ngay số liệu đã sai lệch hàng trăm xe. Tuy vậy, người có trách nhiệm thuộc Bộ Tài chính nói đó là điều bình thường. Có hay không sự thất thoát ngân sách nhà nước?