Có 104 kết quả :

Châu chấu hoành hành ở Nghệ An

Châu chấu hoành hành ở Nghệ An

TPO - Đàn châu chấu hàng triệu con đã tàn phá nhiều diện tích cây tre mét trên địa bàn huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Từ những khu vực trồng tre mét xanh mướt, sau một vài ngày bị châu chấu tấn công đã trở nên trơ trụi.
Hố tiêu hủy không được chôn lấp, gây mùi hôi thối, lây lan mầm bệnh Ảnh: B. Phương

Dịch tả lợn châu phi lan rộng: Bộ Nông nghiệp bất lực?

TP - Nói về tình trạng lây lan bệnh ASF, Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường thừa nhận: “Dù chúng ta đã cố gắng nhiều, nhưng dịch bệnh vẫn xảy ra trên diện rộng. Trong một thời gian dài nữa chưa thể có ngay vaccine, thuốc phòng chống bệnh ASF, nên phải tập trung rất quyết liệt với loại dịch bệnh nguy hiểm này”.
Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

Chính quyền 'câu giờ' cho chung cư mini vi phạm?

TPO - Hàng loạt chung cư mini xây dựng sai phép được “nhồi” vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ ở Thủ đô khiến cho áp lực dân số tăng nhanh, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Bức xúc là vậy, thế nhưng chính quyền nhiều địa phương không những không xử lý triệt để mà thờ ơ với vi phạm.
Ramos chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

HLV Zidane nói gì trước 'hung tin' từ Ramos?

TPO - Trước loạt trận quốc tế đầu tháng 10, danh sách chấn thương của Real Madrid có 7 ngôi sao. Mới nhất, họ nhận thêm hung tin về Sergio Ramos. Chia sẻ với báo giới, HLV Zinedine Zidane bày tỏ sự thất vọng rất lớn, đồng thời thừa nhận, ông đang có cảm giác bất lực.
Ảnh minh họa: Internet

Vitamin D thực sự rất cần thiết cho đàn ông

Thiếu vitamin D – loại vitamin có thể được tổng hợp từ ánh nắng mặt trời có thể khiến bạn “tắt điện” trên giường. Một nghiên cứu mới của Italy cho thấy, hàm lượng vitamin D trong cơ thể thấp có thể làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng cương dương.
Ảnh minh họa: Internet

Băn khoăn chuyện “cậu nhỏ” không lớn

Nhiều thanh thiếu niên băn khoăn về kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục. Sự tự tin của nam giới về khả năng tính dục của mình cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính cơ thể mình.