Con 7 tuổi bất ngờ lọt xuống sông, mẹ nhào theo níu bất thành

Bến đò nơi xảy ra vụ việc
Bến đò nơi xảy ra vụ việc
TPO - Xuống đò, bé gái mắc tiểu đòi mẹ cho đi và được vào buồn vệ sinh, tại đây, trong lúc loay hoay bất ngờ bé gái 7 tuổi rơi tỏm xuống sông trước sự bất lực của người mẹ và nhiều người chứng kiến.

Trưa ngày 18/4, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể một bé gái 7 tuổi ngụ huyện Bình Tân (Vĩnh Long) về cho gia đình lo an táng.

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 17/4, cháu Nguyễn Thị Mai K (SN 2011, ngụ ấp Mỹ Hòa, xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân) đi cùng mẹ ruột trên chuyến đò (Loại phà sắt mui trần) từ bến phà cũ quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) qua sông Hậu.

Khi còn cách bờ phía TX. Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) khoảng hơn 400m thì cháu K kêu mắc tiểu nên người mẹ dắt con gái vào buồng vệ sinh của chiếc phà theo chỉ dẫn của nhân viên trên phà,  Tại đây, trong lúc loay hoay, cháu K bất ngờ lọt hố và rơi xuống sông. Người mẹ phát hiện sự cố lập tức với theo níu con lại nhưng bất thành.

Đến khoảng hơn 6 giớ sáng ngày 18/4, thi thể nạn nhân đã được ngành chức năng phát hiện và trục vớt cách hiện trường khoảng 1km.

Ông Nuyễn Văn Tám- phó Chủ tịch UBND phường Thành Phước xác nhận thông tin và cho biết, lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm thi thể cháu bé ngay trong đêm, sau khi vớt được thi thể thực hiện các thủ tục bàn giao cho gia đình nạn nhân

Được biết, cháu K là con của Phó viện trưởng VKS Nhân dân TP. Vĩnh Long, chiều ngày 17/5, cháu theo người thân đi Cần Thơ về thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Cũng theo ông phó chủ tịch UBND phường Thành Phước cho biết, bến đò này hoạt động từ khi phà ngưng hoạt động, do phía quận Ninh Kiều, TPCT quản lí, mỗi ngày có 2-3 chiếc hoạt động từ 6h30 – 21 giờ tối thì nghỉ. Về tình hình an ninh trật tự thì bến đò này luôn ổn định, chưa nghe ai phản ánh bao giờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

TPO - Hôm nay 30/7, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT cấp chỉ dừng ở chốt kiểm dịch quẹt mã là qua, rất nhanh chóng. Theo ghi nhận của phóng viên các cửa ngõ của Thủ đô đã trở nên thông thoáng, các phương tiện thuộc diện “luồng xanh” lưu thông rất thuận lợi không còn cảnh ùn tắc cục bộ tại các chốt.