Có 461 kết quả :

Bạn trẻ tình nguyện dọn rác tại SEA Games 31

Bạn trẻ tình nguyện dọn rác tại SEA Games 31

TPO - Tối ngày 12/5, khoảng 3.000 tình nguyện viên (TNV) đã tham gia hỗ trợ công tác hậu cần đêm khai mạc SEA Games 31 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình để góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Những hành động đẹp của các bạn trẻ trong quá trình dọn dẹp vệ sinh sau khi chương trình kết thúc cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. 
Công nhân xúc động nhận quà trước thời khắc giao thừa

Công nhân xúc động nhận quà trước thời khắc giao thừa

TPO - “Trước thời khắc giao thừa, chị em chúng tôi nhận được sự động viên cùng món quà ý nghĩa mang đậm vị Tết. Để có phút đoàn viên cùng gia đình trong thời khắc chuyển giao năm mới, tôi đi làm sớm hơn thường lệ. Đêm giao thừa, tôi tranh thủ về nhà một lúc rồi quay lại chỗ làm việc”, chị Huỳnh Thị Bê, công nhân vệ sinh môi trường Đắk Lắk xúc động.
Cuối năm là thời điểm công nhân lau kính tất bật vì nhu cầu làm sạch đẹp các tòa nhà

Những 'người nhện' mùa áp Tết

TP - Những tòa nhà cao tầng sau một năm phơi mình giữa nắng mưa, gió bụi những ngày này đang được “tắm rửa”. Từng nhóm công nhân như “người nhện” bám trên ô cửa kính, cần mẫn lau chùi để tòa nhà sạch đẹp hơn đón Tết.
Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang Lê Trung Hiếu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Nguyễn Đức Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình Nguyễn Minh Hồng tham quan Điểm bán Xanh tại Hà Nội.

Điểm bán Xanh - Bệ đỡ cho thanh niên khởi nghiệp

TPO - Nhằm kết nối giao thương, tạo chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường, Điểm bán Xanh là nơi tập trung các sản phẩm chất lượng của chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” - OCOP, sản phẩm của thanh niên khởi nghiệp đạt giải thưởng Lương Định Của và trong cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên nông thôn.