Có 150 kết quả :

Một tuyến phố chính ở Kiev vắng hoe vì lệnh giới nghiêm. (Ảnh: AP)

Ông Putin đặt các lực lượng hạt nhân vào tình trạng báo động

TPO - Trong một sự leo thang kịch tính của căng thẳng Đông – Tây vì chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa chỉ đạo đặt các lực lượng hạt nhân của nước này vào trạng thái báo động cao, để đối phó với điều mà ông gọi là “những tuyên bố gây hấn” của các nước dẫn đầu NATO.
Binh sĩ Ukraine chốt ở các vị trí trung tâm Kiev để chống lại các lực lượng của Nga. Ảnh: AP.

Pháp gửi vũ khí cho Ukraine

TPO - Vũ khí, thiết bị đang trên đường từ Pháp đến Ukraine trong bối cảnh phương Tây cung cấp viện trợ cho các lực lượng Ukraine đang giao tranh với quân Nga ở thủ đô Kiev, BBC đưa tin ngày 26/2.
Một lính Ukraine làm nhiệm vụ ở miền đông. (Ảnh: Reuters)

NATO đưa thêm nhiều tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu

TPO - Ngày 24/1, NATO cho biết đã đặt một số lực lượng vào tình thế sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đưa thêm tàu và máy chiến đấu đến Đông Âu để củng cố hiện diện. Còn Nga gọi đây là “sự cuồng loạn” của phương Tây trước việc Mátxcơva tập hợp lực lượng ở gần biên giới Ukraine.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc họp

Hà Nội ‘báo động đỏ’ về COVID-19

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, tình hình hiện nay rất khác so với 1 tuần trước. “Hà Nội có nguy cơ dịch bệnh xuất hiện ngoài cộng đồng rất cao, cực kỳ cao, ở mức báo động đỏ”, ông Dũng nhấn mạnh.
Mặt sân Thanh Hóa xấu “phát hờn” ở trận đấu giữa Thanh Hóa và Viettel, vòng 2 LS V-League 2021. Ảnh: Viên Viên

Báo động chất lượng sân bóng V-League

TP - Giải bóng đá Vô địch Quốc gia (VĐQG) LS V-League 2021 đang chạy rất “bon”, thu hút đông đảo người hâm mộ tới sân theo dõi các trận đấu. Tuy nhiên, chất lượng mặt sân một số CLB lại kém chất lượng tới mức báo động.  
Báo động người Việt Nam thừa Cholesterol

Báo động người Việt Nam thừa Cholesterol

TPO - Thực trạng người Việt Nam thừa Cholesterol trong cơ thể đang báo động và có xu hướng tiếp tục gia tăng. Trung bình cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa Cholesterol trong cơ thể. Hơn 50% phụ nữ trung niên trong độ tuổi 50-65 tuổi đang trong tình trạng thừa Cholesterol.
Thuốc sốt rét bất ngờ cháy hàng, người dân mua phòng Covid-19

Thuốc sốt rét bất ngờ cháy hàng, người dân mua phòng Covid-19

TPO - Sau khi có thông tin nhiều quốc gia thử nghiệm đưa Chloroquine Phosphate vào phác đồ điều trị Covid-19, tại Việt Nam, nhu cầu mua loại thuốc chống sốt rét trên tăng vọt. Dù là thuốc bán theo đơn, thuộc nhóm thuốc độc bảng B nhưng Chloroquine Phosphate vẫn được nhiều người tìm mua để… chống Covid-19.