7 cán bộ công an hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghe tin bệnh viện cần gấp một lượng máu để điều trị cho bệnh nhân, 7 cán bộ công an tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng có mặt để hiến máu cứu người.

Ngày 22/9, sau khi nhận được tin bệnh nhân N.Đ.T, thường trú tại thành phố Vinh, Nghệ An đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 4 cần truyền máu gấp, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Công an tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng kêu gọi, vận động các thành viên Câu lạc bộ tham gia hiến máu cứu người.

7 cán bộ công an hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch ảnh 1

Cán bộ công an Nghệ An hiến máu cứu người

Ngay lập tức, 7 cán bộ, chiến sỹ công tác tại Phòng An ninh đối nội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Kỹ thuật hình sự đã nhanh chóng có mặt tại Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An để truyền máu, kịp thời cung ứng lượng máu cần thiết phục vụ quá trình điều trị cho bệnh nhân.

7 cán bộ công an hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch ảnh 2

Hành động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ của đoàn viên, thanh niên Công an Nghệ An

Hành động nhân văn, cao đẹp trên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, vì nhân dân phục vụ của đoàn viên, thanh niên Công an Nghệ An, nhất là trong bối cảnh lượng máu dự trữ tại các bệnh viện khan hiếm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
TPO - Nhận định bóng đá Đức vs Hungary, bảng A EURO 2024 lúc 23h00 ngày 19/6 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chủ nhà Đức đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng khi phô diễn thứ bóng đá đầy mê hoặc và hiệu quả. Hungary từng gây ra nhiều rắc rối cho Nationalelf trong quá khứ, nhưng vào lúc này, thật khó để ngăn cản đoàn quân của Julian Nagelsmann.
Cú tát đau với Tuấn Trần
Cú tát đau với Tuấn Trần
TPO - Sau khi thành công với cơn sốt "Mai" hồi Tết Nguyên đán, Tuấn Trần trở lại màn ảnh rộng với phim sinh tồn "Móng vuốt". Song, sự góp mặt của anh không giúp tác phẩm được khán giả chú ý, diễn xuất cũng chưa có nhiều sự bứt phá.