Có 26 kết quả :

Kiểm định lần đầu ô tô mới tại Trung tâm Ðăng kiểm Mỹ Ðình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Mai

Ðề xuất bỏ đăng kiểm lần đầu với ô tô mới: Công an muốn bỏ, đăng kiểm níu kéo

TP - Trước đề xuất của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) về việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới, nhiều ý kiến đồng tình, bởi như thế tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ý kiến băn khoăn lo ngại rằng, có mẫu xe vừa được xuất xưởng đã lỗi.
Thu hồi và hỗ trợ

Thu hồi và hỗ trợ

TP - Gần đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung, nói Hà Nội có khoảng 2,5 triệu xe máy “quá đát” (sản xuất trước năm 2000) và cần phải có biện pháp thu hồi.
Lộ quy trình lắp ghép máy bay Boeing Dreamliner 787-9

Lộ quy trình lắp ghép máy bay Boeing Dreamliner 787-9

Các bộ phận của máy bay Boieng Dreamliner 787-9 được chế tạo từ nhiều nhà xưởng khắp thế giới, sau đó được đưa về một nhà máy ở Mỹ để lắp ráp, cuối cùng phun sơn và xuất xưởng. Hãng British Airways (Anh) vừa hé lộ quy trình lắp ráp chiếc máy bay Boeing Dreamliner 787-9.
Thân xe lại như mới.

Hồi sinh Vespa cổ từ sắt vụn

Chiếc Vespa 150S đời 1964 đã hư hỏng và xuống cấp nhiều bộ phận được thợ độ xe hồi sinh như xe mới vừa xuất xưởng từ nhà máy của Piaggio.
Xuất xưởng siêu xe đắt nhất tại Việt Nam

Xuất xưởng siêu xe đắt nhất tại Việt Nam

Ngày 3/1, Mercedes-Ben Việt Nam cho biết họ vừa xuất xưởng chiếc S 500 L đầu tiên có giá sau thuế hơn 4,6 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc S-Class đầu tiên được sản xuất, lắp ráp ngoài quê hương Đức.
'Đập hộp' iPhone 5 đầu tiên

'Đập hộp' iPhone 5 đầu tiên

TPO - Dù phải thứ sáu tuần này (21-9), Apple mới chính thức bán iPhone thế hệ thứ sáu, nhưng hôm nay (19-9), đã có hình ảnh mở hộp iPhone 5 đầu tiên trên thế giới.