Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng

Giá bán F60 America của Ferrari lên tới 2,5 triệu USD, đắt gấp 6 lần so với Ferrari F12 Berlinetta tiêu chuẩn. Không chỉ đắt, siêu xe kỉ niệm 60 năm Ferrari có mặt ở Mỹ này còn thuộc dạng hiếm khi chỉ có vỏn vẹn 10 chiếc được xuất xưởng.
Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 1

F60 America là một chiếc Ferrari có giá cao ngất ngưởng 2.5 triệu USD được xuất xưởng đúng 10 chiếc. So với con số dự đoán ban đầu là 3,2 triệu USD, giá bán chính thức của Ferrari F60 America vẫn còn thấp. Như vậy, so với siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tiêu chuẩn, F60 America đắt hơn gấp 6 lần.

Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 2

Tương tự Ferrari F12 Berlinetta, F60 America cũng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, Ferrari F60 America có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây.

Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 3

F60 America vừa có màn ra mắt chính thức ở Beverly Hills, nơi được cho là địa điểm trú ngụ của hơn 1.000 chiếc Ferrari. Đích thân CEO của Ferrari thuộc khu vực Bắc Mỹ là Sergio Marchionne đọc bài phát biểu về quá trình lịch sử của Ferrari trên đất Mỹ kể từ năm 1954 tới 2014.

Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 4

Được biết, cả 10 chiếc F60 America đều đã có chủ. Một vài người cũng có mặt buổi ra mắt ở Beverly Hills.

Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 5

Sự kiện thu hút hàng nghìn người ở Beverly Hills tham gia

Nhìn gần siêu xe Ferrari F60 America giá cao ngất ngưởng ảnh 6

Ai cùng muốn chiêm ngưỡng tuyệt tác kỉ niệm 60 năm Ferrari có mặt ở Mỹ

Theo Theo Thể Thao Hàng Ngày
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...